Thứ Hai, 29 tháng 12, 2014

Vé máy bay đi Đan Mạch

Được mệnh danh là đất nước hạnh phúc nhất thế giới , Đan Mạch sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho chuyến hành trình khám phá các công trình cấu trúc cổ với thăm quan quê hương của nhiều câu truyện cổ Andersen lừng danh. Còn ngần ngừ gì nữa , hãy lên cho mình 1 chuyến du lịch thích thú với đặt ve may bay di dan mach ngay từ bây giờ !

Điểm du lịch tại Đan Mạch 

ve may bay di dan mach

Đan Mạch có thủ đô là Copenhagen nằm trên đảo Seelaned. Đến Copenhagen du khách đặt ve may bay di dan mach sẽ không thấy bất kỳ tòa nhà chọc trời nào mà sẽ lạc vào thế giới của nhiều lâu đài , nhiều nhà thờ , nhiều con đường nhỏ hẹp lát đá , nhiều con kênh có cấu trúc cổ xưa. 

Ở Copenhagen có 5 con phố đi bộ , nơi đây tập hợp rất nhiều nhà hàng Đan Mạch , thậm chí là quán Trung Hoa , Thổ Nhĩ Kỳ , Ý , Pháp với Nhật. Đến Copenhagen , bạn có thể dành thời gian đi thăm quan 2 quảng trường lớn là Kongens với Tòa thị chính có tháp chuông cao 106m , nhiều bảo tàng như Amber Twins , Ripley’s Museum. Copenhagen còn có công viên Tivoli rộng 82.000m2. Tới đây bạn sẽ có cơ hội dự lễ nhiều trò chơi giải trí với đi dạo bộ quanh các vườn hoa rực rỡ đủ màu sắc. 

Từ công viên Tivoli bạn có thể dễ dàng tìm đến Khu bảo tàng tượng Glyptotek , quốc lộ H.C. Andersen với bảo tàng sáp Tussaud cùng gần 300 tượng sáp của nhiều nhân vật lừng danh thế giới. Copenhagen giống như một bảo tàng có bộ sưu tầm lâu đài khổng lồ mà bạn khó có thể khám phá hết chỉ trong thời gian ngắn như: lâu đài mùa hè của hoàng gia - Charlottenborg , lâu đài mùa đông của hoàng gia - Amalienborg , hội sở quốc hội , pháp viện tối cao , văn phòng thủ tướng - Christianborg.
Nếu bạn là một fan ngưỡng mộ của truyện cổ Andersen thì chắc chắn không thể bỏ qua bức tượng tiên nữ cá tọa lạc trên một tảng đá nhìn xuống vịnh Oresund. 

Cách tượng tiên nữ cá không xa là cầu tàu Langelinie - bến đỗ cho tàu bè tại Copenhagen. Người dân Copenhagen rất thích đi dạo tại Langelinie để nghỉ ngơi trong các ngày cuối tuần. Ngoài ra nơi bến tàu còn có một tòa nhà cổ rất đẹp là nơi phục vụ thông báo du lịch , trao đổi ngoại tệ , cà phê , nhà hàng , cũng là nơi bán quà lưu niệm , đặc sản của Đan Mạch. 

vé máy bay đi đan mạch

Ngoài Copenhagen , bạn cũng không nên bỏ qua các vùng khác của Đan Mạch như: 3 hòn đảo nhỏ Lolland , Falster với Mon cùng phong cảnh nông thôn yên ả với các lâu đài hoàng gia cổ kính; bán đảo Jutland có nhiều di tích của người Vikings; đô thị Odense nằm trên đảo Funen - quê hương nhà văn Christian Andersen; đảo Borholm tại biển Baltic đẹp như tranh; đảo Groenland quanh năm trắng xóa tuyết phủ...Bạn cũng có thể tới quần đảo Faroe để thăm quan nhiều trại chim với tận mắt chứng kiến các con chim biển đẻ với ấp trứng.

Ẩm thực , mua sắm tại Đan Mạch 

Đan Mạch có các món ăn đặc sắc sau: bánh fldebolle , bánh pudding lạnh , thịt viên , cà chua trộn rau quả mầm , bánh cuộn sô cô la , với đặc biệt là món Smorrebrod - món ăn đặc trưng của đô thị Odense. 

Về mua sắm , bạn có thể đến Fields - trung tâm mua sắm lớn nhất tại Scandinavia hoặc nhiều cửa hàng tại Illum với Magasin du Nord.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.