Thứ Hai, 29 tháng 12, 2014

Vé máy bay đi Thụy Sĩ

ve may bay di thuy si của Vietnam Airlines được chính thức mở bán cùng giá rẻ nhất.Là đại lý ủy uyền uy tín có văn phòng tại hai đô thị lớn là Thủ đô Hà Nội với đô thị Hồ Chí Minh , Vietnam Booking luôn là chọn lựa hàng đầu của mỗi du khách dự lễ vào hành trình bay tới nước Thụy Sĩ xa xôi nhưng cũng không kém phần lừng danh.

ve may bay di thuy si

Từ Hà Nội , đô thị Hồ Chí Minh hay bất cứ đâu trong lãnh thổ Việt Nam , bạn cũng có thể đặt mua ve may bay di thuy si. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn đường hàng không , giác kế , nhiều hành trình bay của Vietnam Airlines tới Thụy Sĩ nói riêng , vé máy bay của Vietnam Airlines đi Pháp , đi Mỹ , đi Canada với nhiều nơi trên thế giới nói chung. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn tới Thụy Sĩ bên trời Âu bằng tấm vé máy bay đi Thụy Sĩ.

Với tấm vé máy bay đi Thụy Sĩ này , bạn sẽ có cơ hội thăm tổ quốc của các chiếc đồng hồ đã thành thương hiệu.bạn có thể mua các chiếc đồng hồ cực đẹp với chính hãng Thụy Sĩ tại chợ đồng hồ lớn nhất thế giới Baselworld.Chợ này được tổ chức vào tháng ba hằng năm là điểm đến quyến rũ nhất của mọi tín đồ yêu đồng hồ , nhất là nam giới.Thành phố nhỏ Basel này còn được bình xét là đáng sống nhất Châu Âu.

vé máy bay đi thụy sĩ

Basel này nằm nép mình giữa trung tâm châu Âu , sát quan ải cùng Pháp với Đức nên mặc dầu là một đô thị nhỏ nhưng mang nhiều đặc trưng của một đô thị quốc tế , đa văn hóa , đa ngôn ngữ với rất sống động không lẫn vào đâu được.Và đặc biệt nhất , bất cứ mọi du khách đều không thể bỏ qua đô thị thủ đô Bern. Đô thị cổ , di sản văn hóa được UNESCO công nhận từ năm 1983. Tên của đô thị này có giai thoại khá thú vị , công tước Berchtold V Zahringen nói rằng con mồi hàng đầu ông săn được sẽ được lấy tên cho đô thị. với đó là một chú gấu ( Bern - Barn trong tiếng Đức - có nghĩa là hùng bi )

Huy hiệu lừng danh với xa xưa nhất của đô thị xuất hiện lần đầu vào năm 1924 có hình một hùng bi càng là minh chứng chính xác cho giai thoại này. Ngày nay cũng có một công viên Gấu được đặt ngay cạnh con sông Aare thơ mộng.

Bern có lịch sử hơn 900 năm , di sản còn lại là khu phố cổ cùng cấu trúc ấn tượng với vẫn được giữ nguyên cho đến ngày hôm nay. Đây được coi là một mực thước tiêu biểu trong việc bảo quản tối ưu một cấu trúc đô thị thời trung cổ tại châu Âu.

Điểm ngắm khu phố cổ kiệt tác này đẹp nhất là từ nhà hàng Rose Garden từ trên cao. Sau một vòng đi thăm đô thị , chúng tôi được mời dùng bữa trưa tại nhà hàng trên đồi này. Vừa mỏi chân vì đi bộ , vừa phải leo lên con dốc cao khiến ai cũng mệt phờ , nhưng quả là các người bản địa muốn tạo một bất thần lý thú. Khi đi đến nhà hàng tại trên cao , quay mặt nhìn xuống , cả khu phố cổ cùng mái ngói nâu đỏ với con sông Aare chảy qua đô thị nằm gọn trong tầm mắt bạn. Một vẻ đẹp khó cưỡng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.