Thứ Ba, 30 tháng 12, 2014

Vé máy bay đi Úc

Du lịch Úc với các điều cần biên soạn

Úc là đất nước có cảnh quan tự nhiên đặc thù Châu Úc cùng các bờ biển trải dài bất tận , các công viên bát ngát với các kì quan ngoạn mục. Úc luôn để lại cho khách tham quan mua ve may bay di Uc các ấn tượng cực kì khó quên bởi mỗi vùng đất họ đặt chân đến đều có các cảnh quan hấp dẫn đến ngỡ ngàng , choáng ngợp.

Lịch sử Úc

Úc có nền lịch sử bắt nguồn từ các người Thổ Dân Úc từ Đông Nam Á đến đây bằng thuyền vào Kỷ thăng hà. Sau sự đóng chiếm của người Anh , các cơn sốt vàng , nước Úc bây giờ là sự hợp nhất của 6 bang theo một hiến pháp độc nhất vô nhị vào ngày 1 tháng 1 năm 1901.

ve may bay di uc

Thời khắc đẹp nhất mua ve may bay di Uc giá rẻ

Khí hậu ôn hòa tạo hoàn cảnh cho khách tham quan tham quan 4 mùa trong năm với có khả năng quyết định điểm đến thuận tiện nhất cùng thị hiếu với nhu cầu của mình. Các bang phía bắc điển hình với kiểu thời tiết ấm áp nhiều hơn , các bang phía nam lại trải nghiệm mùa đông mát hơn. Bạn có khả năng mua vé máy bay đi Úc vào mùa thu từ tháng Ba đến tháng Năm.

Những địa điểm tham quan Úc hấp dẫn

Là đất nước có rất nhiều cảnh quan tự nhiên hoang vu , đẹp ngoạn mục như công viên Kings của Perth , bãi biển Koombana , đảo Tasmania , …Ngoài ra còn có nhiều công trình kiến trúc như rạp hát Opera House , cầu cảng Sydney , Tòa nhà AMP Tower , là các thắng cảnh nổi danh nhất Úc

Ăn uống Úc

Bên cạnh các món ăn Úc bản địa truyền thống , ăn uống Úc còn chịu tác động nhiều từ nền ăn uống Anh cùng các loại bánh , nhiều miếng thịt nướng lớn hay xắt nhỏ ăn kèm cùng nhiều loại sốt đặc biệt. Bây giờ , ăn uống Úc còn chịu tác động bởi sự cực kì đa dạng về nhiều món ăn của người Địa Trung Hải với người Châu Á nhập cư. Một số món ăn Úc bạn nên dùng là Bush Tucker , Cá ngừ lớn , Barramundi , bánh pa-tê nhân thịt , món bơ Vegemite , …

vé máy bay đi úc

Shopping Úc

Bạn có khả năng shopping tại nhiều siêu thị , chợ trên khắp nước Úc. Một số món quà lưu niệm mà bạn có khả năng mua trong chuyến du lịch Úc như đồ chế tạo của thổ dân , đồ trang sức làm từ đá opal , châu ngọc Úc với kim cương hồng quý hiếm chỉ có tại Kimberley…

Vé máy bay đi Úc

Hàng ngày đều có nhiều chuyến bay từ Việt Nam sang Úc với ngược lại của nhiều hãng khác nhau , bạn có khả năng quyết định giữa nhiều hãng hàng không sau: Tiger Airways , Virgin Australia , Qantas Airways , Malaysia Airlines , Thai Airways , Cathay Pacific , American Airline , Vietnam Airlines , China Eastern Airlines , Eva Airways , Delta Airlines , … Khi đặt vé bạn sẽ được cung cấp giá vé máy bay đi Úc rẻ nhất cùng đội ngũ support trợ giúp nhiệt tình.

Thủ tục xin visa đi du lịch Úc

Úc – Trừ khi bạn tà tà công dân Úc hay New Zealand , bạn cần phải có thị thực để nhập cảnh vào Úc. Địa ngục có hộ chiếu New Zealand có khả năng xin thị thực ngay khi đến Úc. các người có hộ chiếu của nhiều nước khác đều phải xin thị thực trước khi phát xuất. Đối cùng một số loại thị thực , du khách cũng có thể nộp đơn xin trực tuyến.

Tag ve may bay di uc jetstar - ve may bay di uc vietnam airline

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.