Thứ Sáu, 9 tháng 1, 2015

Ba Lan quê hương của nhà soạn nhạc thiên tài Chopin

Nhắc đến đất nước còn lưu giữ lại được nhiều di tích lịch sử thời trung cổ nhất nhất tại Trung Âu người ta thường nghĩ ngay đến Ba Lan. Sau khi mua ve may bay di Ba Lan của hãng hàng không du lịch quốc gia Ba Lan LOT , khách du lịch có khả năng dễ dàng du ngoạn Ba Lan , quê hương của nhà soạn nhạc thiên tài Chopin. Ba Lan là một quốc gia lớn tại Châu Âu bởi vậy mà sẽ thật khó để kể ra được hết các du lịch nổi tiếng tại đây.

ve may bay di ba lan

Mỏ muối Wieliczka là một trong các mỏi muối lớn nhất thế giới , nó đã hoạt động được khoảng 900 năm. Sau khi mỏ muối bị giải thể vào cuối thế kỷ XVIII thì nó đã trở nên hấp dẫn cuốn hút khách du lịch từ mọi mơi trên thế giới. cùng diện tích 2000 mét , mỏ muối đã trở nên viện bảo tàng cùng có rất nhiều nhiều mô hình hoàn toàn được làm bằng muối hoành tráng như phòng chữa bệnh , quán ăn , bưu điện , nhà thờ……

nổi trội hơn nữa khi có rất nhiều nhiều nhân vật thần thoại , lịch sử với tôn giáo cũng được làm bằng muối đặt bên trong nhà thờ. Thì chắc chắn bạn sẽ có cảm giác choáng ngợp , Ngờ vực vào mắt mình khi bạn nhìn thấy các mô hình đèn chùm được làm bằng tinh thể muối. Toàn bộ các tuyệt tác trên được làm bởi ba người thợ trong 68 năm liền.

Một nữa mà bạn không nên bỏ lỡ khi mua ve may bay di Ba Lan chính là Krakow – kinh thành cổ xưa của Ba Lan là một thành phố rất nhiều di tích lịch sử với các bộ sưu tập văn hóa nghệ thuật vô giá.

vé máy bay đi Ba Lan

Ghé thăm đồi Wawel nơi xây dựng cung điện của nhiều ông vua Ba Lan nhìn xuống dòng sông Wissla. Nơi đây còn triển lãm các tấm thảm Phlamăng cùng nhiều khí giới , vương miện với nhiều hiện vật văn hóa nghệ thuật của Đông Phương. Cũng nằm trong Krakow còn có nhà thờ Gothique Wawel là một di tích nổi tiếng thế giới.

Nơi đây lưu giữ tro xác của nhiều đời vua Ba Lan với nhiều tuyệt tác điêu khắc từ các năm 1477. Có khả năng nói thành phố cổ Krakow là một viện bảo tàng vô giá chứa đầy các báu vật của nền kiến trúc cổ bởi vậy mà Krakow đã được ghi vào danh sách di sản thế giới năm 1987.

Khách du lịch đến Ba Lan trong các năm qua chủ yếu đến từ hai nước láng giềng là Đức với Cộng hòa Séc , tuy nhiên trong các năm trở lại đây đã rất nhiều người Việt Nam chọn Ba Lan là cho chuyến du lịch của mình hơn.

Mua vé máy bay đi Ba Lan với xin visa hiện nay cũng rất giản đơn. Để đặt vé máy bay đi Ba Lan bạn có khả năng ra nhiều phòng vé hoặc đại lý vé máy bay trên cả nước , tuy nhiên có cách giản đơn hơn rất nhiều.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.