Thứ Tư, 28 tháng 1, 2015

Brisbane thành phố thân thiện với nền văn hóa đa dạng

Brisbane là thành thị thủ phủ của bang Queensland , nước Úc. Khách tham quan dat ve may bay di Brisbane có khả năng tận hưởng các trải nghiệm khó quên tại thành thị lộng lẫy này.

Điểm du lịch tại Brisbane

ve may bay di Brisbane

Đặt ve may bay di Brisbane giá rẻ khách tham quan không nên bỏ lỡ các điểm du lịch sau:

Brisbane : Brisbane là thủ phủ với thành thị lớn nhất tiểu bang Queensland cùng dân số 1.7 triệu. Vì có khí hậu cận nhiệt đới , nhiều cảnh quan tự nhiên nổi danh thế giới , nền kinh tế hưng thịnh với tiêu chuẩn sống cao , Brisbane là một trong các thành thị phát triển nhanh nhất của Úc cùng trung bình 50.000 người thiên cư đến vùng này mỗi năm. 

Brisbane là một thành thị sành điệu hấp dẫn nằm trên hai ven sông Brisbane. Thành thị có một khu trung tâm thương nghiệp sôi nổi bao gồm Siêu Thị Queen Street cùng nhiều gian hàng kiểu cách với nhiều quán cà phê vỉa hè. Bên kia sông , bãi biển của thành thị , việc dạo chơi bên ven sông với nhiều khu chợ cuối tuần của South Bank Parklands nằm trong số các điểm mê hoặc nhất của thành phố.

- Du lịch Brisbane : Brisbane có rất nhiều dịp văn hóa với tiêu khiển. Khu trung tâm Văn Hóa Queensland có chứa viện bảo tàng với thư viện tiểu bang với có nhiều buổi canh quốc tế , nhiều buổi diễn sàn diễn với triển lãm văn hóa nghệ thuật suốt năm. các người mê thể thao dưới nước có khả năng thưởng thức lặn bình khí , đi bè trên nước sủi , lướt ván với bơi lội với đối cùng các tay chơi golf , Brisbane có một số sân golf thuộc loại hiệu quả tốt nhất thế giới. Gold Coast chỉ cách một giờ đi xe bus hoặc xe lửa với vỉa mã não Great Barrier có khả năng đi bằng máy bay trong chỉ bốn mươi lăm phút.

Brisbane có toàn bộ nhiều tiện nghi với cung cấp dịch vụ được trông đợi tại một thành thị lớn đương đại nhưng vẫn giữ được một tiết điệu đời sống nhẹ nhõm ngồi nghỉ không có tắc nghẽn giao thông với môi trường ô nhiễm. cùng nhiều nền văn hóa với sắc tộc cực kì đa dạng , Brisbane còn có một mức độ tự do cá nhân cao đi cùng một xã hội thực sự đa văn hóa. Địa ngục dân Brisbane thân thiện với luôn đón chào , với sẽ làm cho bạn cảm thấy rất giống tại nhà.

vé máy bay đi Brisbane

Shopping

Giờ mở cửa chung của nhiều khu trung tâm shopping tại Brisbane từ thứ Hai đến thứ Năm , 8 giờ 30 sáng đến 5 giờ 30 chiều , riêng thứ Sáu đóng cửa muộn hơn vào khoảng 9 giờ tối.

Những quán ăn được yêu thích tại Brisbane:

Ở Brisbane dễ dàng tìm đồ ăn , trù phú với rẻ. tại dưới tầng trệt của khu trung tâm Myer Center có rất nhiều quán ăn của nhiều quốc gia , giác quan bình dân nhưng đến 5 giờ 30 chiều là toàn bộ đóng cửa.
Giao thông

Tại Brisbane , khách tham quan có khả năng thuê xe đạp , thuê ôtô tự lái , xe gắn máy hoặc đi taxi , xe buýt , xe điện. Không các thế còn có một loại taxi thân thiện cùng môi trường có tên là Green Cabs. 

Thời khắc hiệu quả tốt nhất đặt vé máy bay đi Brisbane

- Brisbane có khí hậu cận nhiệt đới , thời tiết nóng ấm quanh năm. Vào mùa hè ( Tháng 12 – tháng 2 ) , nhiệt độ trung bình cao nhất khoảng 30°C. Thành thị thường thấy mưa rào vào mùa hè , thỉnh thoảng có mưa xối xả kèm theo sấm sét.

- Mùa đông khô , ấm với dễ chịu. Gần như tất cả nhiều ngày mùa đông đều rất nhiều nắng , nhiệt độ trung bình khoảng 17 độ C.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.