Thứ Sáu, 2 tháng 1, 2015

Du lịch Tây Ban Nha khám phá văn hóa của thành phố Almeria

Nếu muốn du lịch châu âu hãy mua vé máy bay đi Tây Ban Nha đến Almeria là thành thị tráng lệ có thời tiết ôn hòa , Almeria nằm tại phía đông nam Tây Ban Nha , cách Malaga 114 dặm. Almeria là nơi lưu giữ nhiều di chỉ khảo cổ của nhiều nền văn hóa Tartessos , Phoenicia , người La Mã , với Visigoth.

ve may bay di tay ban nha

Vì vậy , đến cùng nơi đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng các cung điện cổ kính với uy nghiêm. Bạn có khả năng đến cung điện Alcazaba – nơi của sự lãng mạn cổ kính với niềm hoài cổ vào các vấn đề thuộc bản chất với có ý nghĩa nhất hoặc nhiều viện bảo tàng khảo cổ , nơi lưu giữ các hiện vật mãi mãi của nhiều bột ngọt xa xưa.

Bên cạnh đó , bạn còn có dịp thăm thú mọi ngõ ngách trong thành thị với tận mắt chứng kiến sự khác biệt mới lạ tại xứ sở Bò Tót.

Đặt chân đến Barcenola , Tây Ban Nha nhất thiết là phải đến khu chợ đường phố La Rambla. Con đường dài 1 , 25km nhưng khiến người ta cứ ngỡ là thế giới cổ tích. Hình ảnh các người nghệ sĩ đường phố không còn lạ lùng , vì họ hiện ra tại tất cả nhiều thành thị Châu Âu. Nhưng có lẽ không tại nơi đâu mà nhiều nghệ sĩ đường phố lại đầu tư như tại Barcenola.

Dạo bước trên đường phố Barcenola , bạn dễ dàng chứng kiến vô số nàng con gái vua lộng lẫy bước ra từ các câu chuyện cổ tích , một hiệp sĩ giáp trụ sáng ngời hay thậm chí một...xác ướp Ai Cập.

Bên cạnh đó , khách tham quan đặt vé máy bay đi Tây Ban Nha còn được thưởng thức nhiều món ăn hấp dẫn nhất của thành thị như Bạch Tuộc bé lắm nướng vỉ nguyên con , ăn kèm cùng rau mùi với gia vị cay cay giòn giòn. Nhấm thêm một ít rượu Sangaria , thế là hoàn thiện một bữa ăn đậm chất Catalan.

vé máy bay đi tây ban nha

Thông tin sơ lược về Bilbao , Bilbo hay Bilbao trong tiếng Basque , là thành thị hải cảng tại phía nam Tây Ban Nha , bên sông Nervión , gần vịnh Biscay. Thành thị này là tỉnh lỵ tỉnh Vizcaya với vùng tự trị xứ Basque. Bilbao bao gồm một khu phố cổ nằm bên hữu ngạn sông Nervión với phố mới được xây từ thế kỷ 19 nằm tại tản văn. Hai khu này được nối bằng nhiều cây cầu.

Hệ thống giao thông xe điện ngầm của thành thị này được khai trương năm 1995. Thành thị Bilbao nằm trong một khu đất khai khẩn quặng sắt lớn của Tây Ban Nha. Bilbao có nhiều ngành công nghiệp: Xi Măng , Hóa Chất , Thực Phẩm , Sắt Thép , Dệt. Thành thị này xuất cảng Quặng sắt , Ngũ Cốc , Rượu Vang.

Donostia-San Sebastián ( Basque: Donostia , IPA: [ðo'noʃtia] , Tây Ban Nha: San Sebastián , tên chính thức là Donostia-San Sebastián với tên tiếng Anh là San Sebastian là thủ phủ của tỉnh Gipuzkoa , trong Xứ Basque , Tây Ban Nha. Dân số là 183.090 người ( 2007 ).

Đây có khả năng là địa chỉ du lịch , khám phá mới của mọi khách tham quan nhưng vẻ hấp dẫn của nơi này chắc chắn sẽ làm bạn nóng lòng muốn khám phá.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.