Chủ Nhật, 4 tháng 1, 2015

Du lịch Úc quốc gia có khí hậu tuyệt vời

Úc còn gọi là Úc Đại Lợi , Australia , quốc danh hiện tại là Khối thịnh vượng chung Úc ( tiếng Anh: Commonwealth of Australia , còn dịch là Khối thịnh vượng chung Úc Đại Lợi , Khối thịnh vượng chung Australia ) , là một đất nước du lịch hút khách mua vé máy bay đi Úc nằm tại Nam bán cầu.

ve may bay di uc

Đây là nước lớn thứ sáu trên thế giới , là nước duy nhất chiếm hết thảy một đất liền với cũng là nước lớn nhất trong khu vực Úc-Á ( Australasia )châu biển cả. Nó cũng gồm một đảo lớn là Tasmania , một tiểu bang của Úc với nhiều hòn đảo nhỏ tại thái bình dương với Ấn Độ Dương. nhiều lân bang của Úc gồm có New Zealand về phía Đông Nam; Indonesia , Đông Timor với Papua New Guinea về phía Bắc; Quần đảo Solomon , Vanuatu với New Caledonia về phía Đông Bắc.

Hiện tại việc đi lại giữa nhiều nước khá đơn giản với thuận lợi bởi nhiều hãng hàng không du lịch luôn phục vụ hết mình với liên tục. Hàng ngày đều có nhiều chuyến bay từ Việt Nam sang Australia với trái lại của nhiều hãng khác nhau , bạn có thể lựa chọn giữa nhiều hãng hàng không du lịch sau: Malaysia Airline , Thai Airways , Cathay Pacific , American Airline cùng thời gian bay khoảng hơn 15 giờ là bạn đã có mặt tại mình yêu thích.Với khoảng cách giữa nhiều thành phố là rộng nên máy bay là cách lựa chọn thuận lợi nhất với nhanh nhất mặc dầu xe bus với tàu hỏa hoạt động tốt.

Có một số công ty xe bus hoạt động nhưng chuẩn xác chỉ có hệ thống xe bus đất nước Greyhound Australia. Xe bus có tiện nghi trọn vẹn nhưng nếu bạn chỉ đi du lịch giữa nhiều thành phố thì phải Dự bị cho chuyến đi dài. Australia có mạng lưới tàu hoả chính nối liền hết thảy nhiều thành phố.

Nếu bạn đi du lịch theo nhóm thì nên thuê xe hay mua xe ô tô. Bạn có thể đi du lịch khắp Autralia mà không phải mất nhiều về tài chính.

Một chút người lại đi du lịch bằng tàu hỏa nhưng thường thì tàu hỏa hoạt động chậm trong nhiều phương tiện chuyên chở với lưu ý giá tương đối cao.

80% khách du lịch đặt vé máy bay đi Úc thông qua hãng hàng không du lịch Quatas là hãng hàng không du lịch nội địa với có ngân sách Sửa sang gọi là Jetstar. Có một hãng tàu chuyên chở cạnh tranh là Virgin Blue.

vé máy bay đi úc

Thời tiết của Australia là rất sảng khoái với rất phù hợp cùng hoạt động của du lịch. Diện tích rộng với nhiều bang đã tạo ra cho mỗi nơi có các kiểi thời tiết khác nhau. Tuy nhiên , hầu như là kiểu khí hậu ôn hòa với tươi tốt quanh năm.

Nói chung khí hậu tại úc là thích hợp cùng tuyệt đại đa số người Việt vì khí hậu gần giống như Việt Nam , mùa đông mát chứ không lạnh như các nơi khác.

Nếu bạn thích khí hậu lạnh vào mùa đông thì nên đến thủ đô nước Úc là Canberra hoặc Tasmania , Melbourne với Sydney cũng lạnh nhưng không bằng hai nơi kia.

Thời tiết tại Canberra đôi khi khá lạnh , trong lúc vào mùa đông nhiệt độ trung bình là 3 độ vào ban đêm đến 16 độ vào ban ngày thì mùa hè lại tuyệt đối khác. Nhiệt độ trung bình vào mùa hè là 9 độ ban đêm đến 23 độ ban ngày.
Khí hậu tại Sydney rất ôn hòa. Mùa hè , nhiệt độ trung bình là 16 độ vào ban đêm với 24 độ vào ban ngày. Mùa đông , nhiệt độ trung bình là 12 độ vào ban đêm với 20 độ vào ban ngày.

Phía Bắc nước úc , khí hậu nơi đây quanh năm khá nóng bức. Một phần tư bờ cõi phía trên có khí hậu nhiệt đới. tại Darwin nhiệt độ trung bình là 25 độ vào ban đêm với 33 độ vào ban ngày trong mùa hè. Vào mùa đông , nhiệt độ ban đêm xuống còn 21 độ với ban ngày là 31 độ.

Với tổ quốc rộng lớn như Úc , khí hậu ôn hòa tạo điều kiện cho khách du lịch tham quan 4 mùa trong năm với có thể lựa chọn điểm đến thuận lợi nhất cùng sở thích với nhu cầu của mình. Mùa thu là mùa khách du lịch lưa chọn để đến cùng Australia là đông nhất còn lại nhiều mùa khác lượng khách du lịch đổ về Úc cũng khá đông.

Các bạn hãy một lần đến với khám phá thiên nhiên với con người nước Úc quê hương của các chú Kangaroo hòa bình với xinh đẹp này nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.