Chủ Nhật, 1 tháng 2, 2015

Hà Nội thành phố năng động nhộn nhịp nhưng cổ kính

Nhắc đến Hà Nội , chắc hẳn ai cũng sẽ đều liên tưởng về hình ảnh một thành thị năng động , nhộn nhịp nhưng cũng rất hào hoa , cổ kính. Hà Nội là khu trung tâm chính trị , văn hóa , giáo dục của cả nước. Hà Nội nằm giáp với các tỉnh: Thái Nguyên , Vĩnh Phúc , Hà Nam , Hòa Bình , Bắc Giang , Bắc Ninh Hưng Yên , Hòa Bình và Phú Thọ.Thu hút khách mua ve may bay di Ha Noi bởi vẻ đẹp cổ kính và cuộc sống nhôn nhịp đặc trưng.

ve may bay di ha noi

Giá cả tại Hà Nội cũng tương đương cùng thành thị Hồ Chí Minh , thỉnh thoảng thấp hơn... Khách sạn du lịch tại Hà Nội cao cấp nhất trên 200 USD/ đêm cho đến giá thấp nhất là 15USD/ đêm.

Nhà trọ bình dân giá rẻ hơn , khoảng 80.000- 120.000/ đêm. Khu đất khu trung tâm Hà Nội gồm nhiều tuyến sau , nhiều bạn căn cứ vào đó để thuê khách sạn du lịch tiện cho việc chuyển di nhé: Lê Thái Tổ , Đinh Tiên Hoàng , Tràng Thi...

Để có phòng trong các mùa cao điểm , như giáng sinh , tết tây , tết nguyên đán , bạn nên đặt phòng trước từ 2-3 tháng. Ví như sát khoảng thời gian đó bạn mới đặt phòng , thì giá phòng có khả năng đẩy lên cao. Hiệu quả tốt nhất nếu đặt phòng tại các khách sạn du lịch lớn , bạn nên đặt qua nhiều công ti du lịch , giá sẽ rẻ hơn nhiều khi bạn đến đặt trực tiếp tại khách sạn.

Đi lại:

vé máy bay đi hà nội

Đi lại trong thành nội Hà Nội có khả năng sử dụng nhiều loại xe công cộng như xe bus , taxi , xe máy , ôtô. Khách tham quan đặt ve may bay di Ha Noi cũng có khả năng đi xích lô , giác thư hợp lý , để thong dong ngắm cảnh phố phường. Không các thế Hà Nội cũng có tuyến sắt đi nhiều tỉnh phía Bắc với toàn quốc. Ví như bạn tại lâu tại Hà Nội thì bạn có khả năng đến khu phố cổ tìm một tiệm cho thuê xe đạp hoặc xe máy , thường thì đây là phương tiện giao thông ưa thích của khách tham quan nước ngoài khi tới thăm Hà Nội dài ngày.

Có thể năng bạn chưa biết:

- Du lịch Hà Nội vào mùa hè nên chọn trang phục gọn nhẹ , thấm mồ hôi vì thời tiết lúc đó rất nóng nực. Ngược lại nếu đến Hà Nội vào mùa đông nên mang theo áo khoác , trang phục lạnh vì nhiệt độ có khi xuống dưới 10 độ.

- Vào thăm lăng người đứng đầu Hồ Chí Minh hay nhiều đền chùa nên mặc trang phục nụ cười kín đáo , không mặc váy ngắn , quần short...

- Các con đường phố Cổ Hà Nội khá nhỏ với lắt léo , khi đi thăm quan các con phố này bạn nên mang theo một tấm bản đồ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.