Thứ Ba, 13 tháng 1, 2015

New Zealand một trong các quốc gia đẹp nhất trên thế giới

Book ve may bay di New Zealand là một quốc gia thuộc châu đại dương. Thủ đô là Wellington. New Zealand là một trong các quốc gia đẹp nhất trên thế giới , một đất nước có vẻ đẹp tự nhiên vô cùng đẹp với đa dạng: núi lởm chởm , nhiều đồng cỏ , nhiều vịnh hẹp dốc , nhiều hồ sơ khai đây cá hồi , nhiều con sông dữ dội , các bãi biển danh lam thắng cảnh , với núi lửa hoạt động.

ve may bay di New Zealand

Các hòn đảo này thành một vùng sinh thái độc đáo nơi cư trú của nhiều loài chim không bay được nhìn thấy tại nơi nào khác , chả hạn như kakapo với kiwi. New Zealand đã chọn chim kiwi làm biểu trưng quốc gia , với thậm chí đã chọn tên Kiwi làm tên cho chính mình.

Nếu vào New Zealand như một khách du lịch , du khách đặt ve may bay di new zealand phải đưa ra được vé đến chí ít một nào đó của New Zealand ( hoặc chứng cớ về thỏa thuận du lịch như một máy bay phản lực tư nhân hoặc du thuyền ). Bạn sẽ bị từ chối nhập cảnh nếu bạn không lập tức cùng quan điểm hoặc suy nghĩ cùng ai đó mua một vé như vậy tại sân bay đó.

New Zealand là một chặng đường dài từ bất kể nơi nào trên thế giới , từ thời gian này , gần như tất cả khách du lịch , cách duy nhất thực tế để nhập New Zealand là bằng đường bay. Ngay cả các chuyến bay ngắn nhất giữa Australia với New Zealand có hơn 3 giờ.

Đảo Bắc ấm áp hơn , tuy nhiên Abel Tasman tại phía bắc của đảo Nam nổi tiếng cùng các bãi biển vàng nắng với được cho là nơi tốt nhất có thời tiết tốt tại New Zealand. Cathedral Cove cũng là một nơi tuyệt vời để thư giãn cùng suối nước nóng với nhiều cảnh quan vô cùng đẹp. Franz Josef Glacier là một trong số ít các nơi bạn có khả năng trải nghiệm leo đất nước băng trong một môi trường ôn đới.

Trong các tháng mùa đông , núi Ruapehu là điểm đến trượt tuyết lớn nhất với cao nhất của New Zealand , cùng The Remarkables , một ngọn núi vô cùng đẹp , đặc biệt cùng hoạt động trượt tuyết sống động; nhiều quán bar với câu lạc bộ đêm , với Fergburger khét tiếng với độc quyền ( công ti NZ cung cấp bánh mì kẹp thịt lớn nhất với ngon nhất bạn đã từng ăn ).

vé máy bay đi New Zealand

Từ Tane Mahuta "Chúa tể của Khu rừng" , đến điệu khiêu vũ chiến tranh khét tiếng Haka , truyền thống Maori được xác nhận với tổ chức trên khắp New Zealand , biểu lộ sự quý trọng đối cùng người dân bản địa với là một trải nghiệm văn hóa độc đáo. nhiều thành phố như Wellington sẽ cho bạn cảm hứng văn hóa nghệ thuật với các quán cà phê đầy nắng , nơi mà bạn chỉ giản đơn là thưởng thức cảnh quan vô cùng đẹp , các bãi biển dài bất tận với các con đường chạy mãi đến đường chân trời của đất nước kì diệu này.

Mùa du lịch cao điểm là mùa hè. Tuy nhiên bạn có khả năng đến thăm New Zealand bất kì khoảng thời gian nào của năm. Có bốn mùa khác biệt , từ tháng mùa đông lạnh hoàn hảo cho trượt tuyết tại dãy Alps phía Nam , đến các vườn hoa đầy ắp trong các ngày ấm áp của mùa xuân , trời nắng , bầu trời trong xanh của mùa hè với các ngày trong xanh với màu sắc vô cùng đẹp của mùa thu.

Mùa hè với mùa thu thời tiết hoàn hảo cho các chuyến lái xe với đi bộ đường dài với nhiều hoạt động khác. Tất nhiên , tại đây có các ngày mưa , nhưng New Zealand càng trở nên đẹp them cùng các thác nước vô cùng đẹp từ vách đá cao , hoặc tạo ra cảnh quan tuyệt vời sau các ngọn núi. với chúng ta xoành xoạch nói rằng không bao giờ là thời tiết xấu cả!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.