Thứ Hai, 5 tháng 1, 2015

Phần Lan quốc gia của các hòn đảo và rừng

Nhanh tay mua ve may bay di Phan Lan là nước cộng hòa nằm tại phía bắc của Châu Âu , có dân số thấp , bao gồm có rất nhiều hòn đảo với có rất nhiều rừng

Nên đi Phần Lan khi nào?

ve may bay di phan lan

Khí hậu của Phần Lan có sự khác biệt rõ rệt vào mùa đông với mùa hè , nhiệt độ trung bình hằng năm tại thủ đô Helsinki khoảng 5 , 3°C. Nhiệt độ cao nhất vào ban ngày tại miền Nam của Phần Lan thỉnh thoảng cũng lên tới 30 °C. Vào mùa đông , nhất là vào các tháng 1 , tháng 2 , nhiệt độ thường thấy là -20 °C. Phía cực bắc của Phần Lan , dưới vòng Bắc Cực , vào mùa hè có đợt mặt trời không lặn trong khoảng 73 ngày , đó là các ngày "hè đêm trắng" , còn vào mùa đông mặt trời không mọc trong 51 ngày liền. Đến nơi đây mùa hè hay mùa đông đều có điểm vô cùng thú vị riêng. Chỉ cần một ve may bay di Phan Lan hộ chiếu , visa đề thưởng thức “hè đêm trăng” tại đất nước này.

Đi đâu , làm chi khi đến Phần Lan?

Đến đây bạn có khả năng bơi xuồng , câu cá , đi dạo quanh bờ hồ ngắm cảnh trên các chiếc du thuyền. Helsinki là thủ đô với cũng là thành thị lớn nhất của Phần Lan , đây là thành thị biển cùng nhiều cây xanh với kiến trúc rất độc đáo , không phức tạp chân thực với thân thiện cùng môi trường. Nổi trội nhất tại Helsinki là khu đất bến cảng nơi khách tham quan có khả năng thưởng thức các món ăn ngon với mua đồ lưu niệm cho người thân.

Thủ đô Helsinki nằm tại cực Nam là thành thị lớn nhất tại Phần Lan. Năm 2000 Helsinki được chứng nhận là thành thị văn hóa nổi danh nhất Châu Âu , năm 2012 thành thị này đã vượt qua Eindhoven để trở thành Thủ đô thiết kế thế giới. 

Nơi đây có các viện bảo tàng cổ kính , các công trình kiến trúc bậc nhất Châu Âu , nó mang sự không phức tạp , chân thực với thân thiện cùng môi trường. Từ nhà cửa , phố phường , hay đến nhiều phương tiện giao thông công cộng , tất cả đều được thiết kế đảm bảo hiệu quả sử dụng cao nhất cho con người. Tất cả các điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy chấp nhận với vô cùng thú vị khi đặt mua vé máy bay đến đây với trực tiếp được nhìn tận mắt.

vé máy bay đi Phần Lan

Pháo đài Suomenlinna là một quần thể pháo đài được xây dựng trên 6 hòn đảo tại thủ đô Helsinki , nơi mê hoặc hàng triệu lượt khách tham quan đến tham quan mỗi năm. Pháo đài được xây dựng với hoàn thành vào năm 1757 sau 9 năm xây dựng. 

Cực kì ấn tượng đầu tiên của pháo đài này chính là hàng rào cản được xây dựng rất vững chắc , bước vào bên trong là các dấu tích lịch sử còn sót lại như các khẩu đại pháo nằm tản mát , khu lăng tẩm của Augustin Ehrensvard , nhiều khu đường hầm bí mật với nhiều hiện vật khác….sẽ mang đến cho bạn các phút giây thực sự tác phong với các hiểu biết vào các vấn đề thuộc bản chất với có ý nghĩa nhất hơn về lịch sử Phần Lan.

Nằm cách thủ đô Helsinki 50km về phía Tây là thành thị Porvoo cổ lộng lẫy được uốn quanh bởi dòng sông Poorvonjoki là một nơi chốn nổi danh cùng khách tham quan Phần Lan với thế giới. các ngôi nhà gỗ dọc ven sông , các nét cổ kính nguyên vẹn , các buổi chiều hoàng hôn khiến ít ai có khả năng cưỡng lại được vẻ đẹp của nó.

Khí hậu của miền Nam có sự khác biệt rất rõ vào mùa đông với mùa hè , nhiệt độ trung bình hàng năm khoảng 5 , 3 độ C. Mùa hè có lúc nhiệt đồ lên đến 30 độ C tại miền Nam trong khi mùa đông nhiệt độ xuống tới -20 độ C. "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" nếu nhiều bạn có ý định mua vé máy bay đi du lịch Phần Lan thì nên tránh đến đây vào tháng 1 , ngày 2. tại cực Bắc của Phần Lan vào mùa đông có các thời khắc mặt trời không mọc trong 51 ngày liền sẽ làm chuyến du lịch của bạn không còn ý nghĩa.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.