Thứ Tư, 21 tháng 1, 2015

Phần Lan được ví như nàng công chúa tuyết lộng lẫy

Để đến đất nước lộng lẫy này , bạn nên đặt ve may bay di Phan Lan cùng điểm dừng chính là sân bay quốc tế Helsinki – Vantaa. Việc đặt vé với làm thủ tục chuyến bay của đất nước này cũng khá nhanh gọn với chất lượng cung cấp dịch vụ hàng không cũng khá tốt với chu đáo cùng khách nội địa với quốc tế. Đa số hành khách khá chấp thuận về cung cấp dịch vụ không vận của Phần Lan.


Đến cùng Phần Lan , bạn còn có dịp khám phá các công trình kiến trúc độc đáo theo phong cách cổ điển đương đại Châu Âu , cảm nhận sự vô cùng thích thú về cái lạnh nơi đây. Trong mắt khách tham quan quốc tế đặt ve may bay di Phan Lan quốc gia này được ví như “nàng con gái vua tuyết” lộng lẫy , kiều diễm bởi tại đây , trung bình một năm có hơn 100 ngày tuyết phủ , khách tham quan vô cùng thích thú cùng trò trượt tuyết giải trí.

Helsinki không tráng lệ như Paris , không sầm uất như New York , không đông nghìn nghịt như Seoul , không dịu dàng như Venice , không cổ tích như Copenhagen nhưng Helsinki lại mê hoặc khách tham quan bởi sự không phức tạp , chân thực với thân thiện cùng môi trường. Helsinki còn nổi danh là thành thị biển lộng lẫy cùng nhưng tòa nhà có lối kiến trúc độc đáo lại được điểm tô bằng các hàng cây xanh ngát.

Hai điểm đến nổi danh mà khách tham quan chẳng thể bỏ lỡ khi đến Helsinki là khu đất quanh bến cảng cùng chợ giời với Kauppahali - nơi khách tham quan có khả năng mua quà lưu niệm cũng như thưởng thức các món đặc sản của đất nước Phần Lan.

Điểm đến thứ hai mà khách tham quan chẳng thể bỏ lỡ khi đến Phần Lan chính là Porvoo - thành thị du lịch nổi danh của đất nước Phần Lan. Porvoo là thành thị cổ thứ hai của đất nước Phần Lan chỉ sau Turku , nhưng Porvoo vẫn giữ nguyên được nét cổ điển của nó. các ngôi nhà gỗ đỏ dọc ven sông - một di sản văn hóa thế giới của đất nước Phần Lan với các ngôi nhà gỗ đẹp tuyệt vời này càng trở nên lộng lẫy dưới ánh hoàng hôn.


Helsinki vừa là thủ đô , vừa là thành thị lớn nhất của Phần Lan. Helsinkinổi tiếng rằng thành thị biển vô cùng đẹp cùng nhiều cây xanh với kiến trúc độc đáo. Tuy Helsinki không tráng lệ như Paris , không cổ tích như Copenhagen hay sầm uất như New York hoặc dịu dàng như Venice , ... Nhưng Helsinki lại mê hoặc khách tham quan bởi các công trình kiến trúc độc đáo , sự chân thành của con người với môi trường thân thiện.

Có khả năng các tòa nhà chọc trời cùng lối kiến trúc đương đại , các công trình nổi trội dẽ làm bạn bị choáng ngợp nhưng tất cả dường như được làm dịu lại nhờ vào công viên Espalanadi - lá phổi xanh của thành thị với quán cafe nổi danh nhất tại thủ đô.

Đến Helsinki , khách tham quan cũng chẳng thể bỏ lỡ nhà thờ Oxthodox nổi danh , Quảng trường nghị viện , Nhà thờ Trắng ( Helsinki Cathedral ) , hay Nhà thờ Đá ( Rock Church ) , ... Đặc biệt , khách tham quan cũng đừng quên ghé lại khu đất quanh bến cảng cùng chợ giời với Kauppahali - khu nổi trội nhất của Helsinki.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.