Thứ Sáu, 30 tháng 1, 2015

Sydney thành phố cảng lãng mạn cùng nhiều điểm tham quan hấp dẫn

Với các bến cảng thiên nhiên tuyệt đẹp với vô cùng lãng mạn , thủ đô Sydney của Úc được mệnh danh là "Thành phố cảng". Khi dat ve may bay di Sydney khách du lịch sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng các kỳ quan sống động tại thành phố này.

Điểm du lịch tại Sydney

ve may bay di Sydney

Những điểm tham quan du lịch nổi bật tại Sydney:

- Nhạc viện con sò - một nơi không thể bỏ qua khi đến tổ quốc Australia. Đây thật sự là một trong các công trình nổi tiếng To lớn nhất thế giới. 

- cầu tàu Sydney - Nằm ngay cạnh “nhà hát Con Sò” diễm kiều với cũng là một biểu trưng không thể thiếu của người Úc. 

- Bảo tàng hải dương học Sedney Aquarium là một trong các bể cá lớn nhất thế giới – nơi cư trú của hơn 6000 loài động vật biển đặc điểm của hải phận Australia. 

- Bãi biển Bondi cùng bờ cát trắng trải dài gần 7 km cùng vịt cỏ thuận lợi là lý do mà từ lâu bãi biển này đã trở thành một trong các bãi biển cuốn hút khách du lịch dat ve may bay di sydney đông đảo nhất thế giới. 

- Wandin Valley với Sandalyn Estate - vườn trồng nho nổi tiếng tại Úc , nơi khách du lịch có thể tham quan với trực tiếp nếm thử nhiều loại rượu vang truyền thống vừa được ra lò. 

- Vịnh Nelson - Là một trong các du lịch không thể bỏ qua khi đến du lịch tại Sydney. 

- Công viên Featherdale tọa lạc tại Blacktown , là niềm tự hào của người dân Australia , nơi nuôi dưỡng hơn 2.200 loài động vật quý hiếm , đặc điểm nhất của Châu Úc như gấu Koala , Kanguru , thú mỏ vịt… 

vé máy bay đi Sydney

- Vườn thú Taronga - một trong các vườn thú lớn nhất nước Úc nơi cũng có muôn vàn các loài đông báu vật hiếm , đặc điểm của Châu Úc như các chú hải câu , chim cánh cụt , báo biển… với các con vật biển khác vô cùng đáng yêu.

- Bảo tàng Sydney - nơi trưng bày các cổ vật , các di tích với dấu ấn quá trình hình thành với phát triển của Sydney.

Mua nhiều đồ dùng , ẩm thực tại Sydney

+ Mua nhiều đồ dùng

- Đường Paddington với Darlinghurst là nổi tiếng nhất cùng một danh sách vô tận nhiều cửa hàng mậu dịch thiết kế thời trang , mỹ phẩm , nhiều tác phẩm trang trí nghệ thuật , đồ gốm sứ gia đình… 

- Có hai trung tâm mà bạn cần đến là “Direct Factory Outlet Centre” với Birkenhead Point Shopping Centre. Direct Factory Outlet Centre nằm trên đường “Underwood” , nơi bạn có thể mang về các đồ thời trang của nhiều nhà thiết kế nổi tiếng cùng một mức giá “không thời trang” , cùng nhiều nhãn hiệu như David Jones , Ojay Mambo , Espirit… 

- Chợ mở cuối tuần , một nét độc đáo trong phong cách sinh hoạt của người dân Úc , là nơi thích hợp nhất để tìm mua các đồ vặt vãnh , các đồ Trang điểm bạc hay kim loại , đồ chơi hay quà lưu niệm. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.