Thứ Ba, 6 tháng 1, 2015

Úc cục nâm châm hút khách du lịch thế giới

Thời tiết cực kì đa dạng cùng cùng cảnh quan tuyệt vời đã khiến cho Australia trở nên cục nam châm mê hoặc du khách mua ve may bay di Uc tham quan du lịch.

- Uluru trái tim của Úc

ve may bay di uc

Nếu bạn đi du lịch Úc chắc hẳn bạn sẽ được chứng kiến Uluru tuyệt vời đến dường nào , sự hùng vĩ tráng lệ vẻ hoang vu mộc mạc của nơi đây sẽ làm cho bạn cảm thấy rất ly kỳ. Càng vô cùng thú vị hơn nữa khi bạn có khả năng chứng kiến thấy sự thay đổi màu sắc diệu kì từ các khối đá thạch anh cùng cái tên “Ngũ sắc độc thạch sơn”. Sự chuyển biến màu sắc khác thường của nơi đây nước phụ thuộc vào ban ngày buổi trưa hay ban đêm khi mặt trời chiếu vào sẽ mang một màu đặc thù khác cùng khi có các dọt mưa rơi sau khi tạnh.

Nơi đây đã được xếp vào một trong các kỳ quan tự nhiên nổi danh nhất trên thế giới.

- Rạp hát kịch Opera Sydney

Rạp hát này được gọi cùng cái tên khác là ( rạp hát con sò ) bởi cùng kiến trúc độc đáo được tạo dựng từ hình ảnh các con Sò hay vẻ đẹp của các cánh buồm đang gồng mình trước sóng gió lúc ra khơi. Rạp hát này được xếp vào một trong các kiến trúc độc đáo của Úc , nơi đây mê hoặc được rất đông đảo lượt khách tham quan đặt ve may bay di Uc hàng năm.

Nằm gần cùng cây cầu Sydney Harbour với các tòa nhà lớn chung quanh tạo lên một khung cảnh tuyệt vời. Đây là công trình kiến trúc điển hình nhất thế kỷ 20.

- Bãi biển Palm Cove

vé máy bay đi úc

Bạn đừng nên bỏ lỡ dịp để đến cùng các bờ biển tuyệt vời của Úc trong số đó là biển Palm Cove một trong các bãi biển đẹp nhất của Australia cùng các dặng mã não Great Barrier Reef nhiều màu sắc long lanh không thực cùng mãi mãi tạo dựng.

- Down Under

Đây còn được gọi là thiên đường là nơi tuyệt vời cho các người thích thể hiện tài lướt sóng thi cùng nhiều tay đua chuyên nghiệp rất cừ khôi.

- Trang trại Cừu tại Australia

Nơi đây có đến hơn 85 triệu con cừu là nơi cung cấp với làm ra len lớn vào bậc nhất của thế giới , cùng nhiều trang trại lớn nhỏ được quy mô theo một hệ thống giao thông nuôi dưỡng nhất quyết đảm bảo được chất lượng len tốt cũng như cung ứng kịp thời hàng cho nhiều nước trong với ngoài khu đất .
- Công viên quốc gia Nambung.

khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp toàn cảnh của samovar trong công viên quốc gia Nambung nơi khác thường cùng có rất nhiều cột đá bị vôi hóa nhô lên cao từ bãi cát vàng tại miền tây của Australia.

- Thành thị Melbourne.

Là thành thị 3 năm liền dữ chức vị “thành phố đang sống nhất trên thế giới” từng tranh đua cùng nhau với vươn lên hơn 140 đối phương để danh danh hiệu này cùng 5 tiêu chí đó là tính yên ổn , đời sống văn hóa , cung cấp dịch vụ y tế , môi trường , giáo dục với hạ tầng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.