Thứ Ba, 20 tháng 1, 2015

Vé máy bay đi Barcelona - Tây Ban Nha

Barcelona – đô thị lớn thứ hai Tây Ban Nha , song song là thủ phủ của vùng Catalonia – là một vùng đất giao hội mọi thứ của Địa Trung Hải , từ phong cảnh , cấu trúc , nghệ thuật , văn hóa tới lịch sử , ẩm thực , lối sinh hoạt của người dân. Mua ve may bay di Barcelona thành phố không chỉ lừng danh bởi tinh thần đá banh vang danh thế giới mà còn bởi nét độc đáo hiếm có so cùng nhiều nơi khác.

ve may bay di Barcelona

Lịch sử Barcelona

Barcelona được thành lập như một đô thị La Mã , với trở thành thủ đô của quận Barcelona. Sau khi sát nhập cùng Vương quốc Aragon , nơi đây đã trở thành một trong các đô thị quan trọng nhất của triều đại đương thời. nhiều giả định sáng lập Barcelona cũng trở thành một đề tài bàn cãi. Có hai truyền thuyết về sự sáng lập này – một là , đô thị đã từng là một trong các đô thị được sáng lập trong thần thoại Hercules; hai là , đây là đô thị trong lịch sử Carthaginian Hamilcar Barca , dưới tên gọi Barcino vào thế kỷ III trước Công Nguyên. Barcelona còn lập kỷ lục cùng tên gọi dài nhất thế giới – nguyên văn tên thủ đô dài gần một trang giấy.

Thời điểm thích hợp nhất để mua vé máy bay đi Barcelona

Barcelona có thời điểm tham quan lý tưởng nhất rơi vào cuối mùa xuân với đầu mùa hè , khi tiết trời ấm áp , trong xanh với rất mát mẻ. Tuy nhiên , du khách  đặt ve may bay di Barcelona cũng nên quan tâm , tháng 04 là tháng có lượng mưa khá cao , gió thổi mạnh , trong lúc tháng 07 với tháng 08 là các tháng nóng nhất. Mùa đông thông thường mưa , chốc chốc có tuyết với sẽ tan mau chóng sau một ngày. Bởi thế , bạn nên chọn lựa thời gian rất phù hợp để đặt vé máy bay đi Barcelona vào các mùa yêu thích khi du lịch tại Barcelona. 

vé máy bay đi Barcelona

Ẩm thực tại Barcelona

Lừng danh cùng cá với nhiều món mặn Tây Ban Nha ( hay còn gọi là tapas ) , có thể dễ dàng tìm thấy tại hầu hết nhiều nơi trong đô thị. Không quá khó để có thể tìm thấy các nhà hàng ấm cúng , thức ăn ngon với quang cảnh tuyệt diệu tại nơi đây. Du khách có thể tham khảo một số địa điểm ẩm thực nổi bật như nhà hàng Els Pescador gần biển , nhà hàng Pla , Tragaluz , Passatge de la Concepció 5 hoặc bình dân hơn là El Pinotxo tại khu chợ Boqueria.

Những địa điểm tham quan quyến rũ tại Barcelona

Barcelona quyến rũ các vị khách lần đầu đặt chân đến vùng đất này bởi các địa danh lừng danh như The Gothic , cảng Barceloneta , Las Ramblas , Passeig de Gracia cùng các toà nhà Gaudí xinh đẹp , Casa Batlló với La Pedrera.

Mua sắm tại Barcelona

Barcelona mang dáng dấp cực kì đẳng cấp với thời thượng. Để mua các sản phẩm cao cấp mang thương hiệu quốc tế , du khách có thể thăm viếng khu Passeig de Gracia với Rambla de Catalunya. Tuy nhiên , một số khu vực bình dân cùng nhiều mặt hàng rất đa dạng với độc đáo vẫn có thể dễ dàng tìm thấy tại Born với khu chợ lịch sử La Boqueria tại Las Ramblas ( chỉ họp đến 11h sáng ).

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.