Chủ Nhật, 25 tháng 1, 2015

Vé máy bay đi Hà Nội Vietjet giá rẻ

Hà Nội – thủ đô mãi mãi văn hiến , một trong các thành thị có truyền thống văn hóa giàu bản sắc , từ lâu luôn được quyết định là điểm đến không có nhiều mối nguy hiểm hoặc rủi ro , lý tưởng của hàng triệu khách tham quan mua ve may bay di Ha Noi trong với nước ngoài. Chính vì vậy mà Travel Leisure - tập san du lịch đi chơi xa đầu tiên thế giới của Mỹ , đã bình chọn Hà Nội là một trong 5 thành thị du lịch hiệu quả tốt nhất của châu Á.

ve may bay di ha noi

- Thời khắc phù hợp mua ve may bay di Ha Noi tham quan du lịch:

Từ đầu tháng 9 đến cuối tháng 11 , Hà Nội bước vào thu , tiết trời mát mẻ , dần chuyển qua khô , thỉnh thoảng có các cơn mưa nhẹ làm không gian thoáng đạt. Thành thị mãi mãi văn hiến toát nên vẻ đẹp thanh lịch; cổ kính với trầm tư mặc tưởng. Đây có khả năng coi là thời khắc lý tưởng cho chuyến du lịch tại thủ đô của bạn.

Nơi chốn tham quan chẳng thể bỏ lỡ

· Là khu trung tâm Phật giáo , Đạo giáo của Việt Nam , Hà Nội có rất nhiều đền , chùa hàng trăm năm tuổi như chùa Trấn Quốc , xây dựng từ thời vua Lý Nam Đế. Một biểu tượng khác của Hà Nội là chùa Một Cột , ngôi chùa có kiến trúc hình bông sen độc đáo bậc nhất Việt Nam.

· Tới nơi đây , bạn nên tới Quảng Trường ba Đình , Phủ người đứng đầu với Lăng người đứng đầu Hồ Chí Minh , Hồ Tây , công viên nước hồ Tây , tất cả đều là các điểm thăm quan , vui chơi nổi danh của Hà Nội.

vé máy bay đi hà nội

· Hà Nội còn có ba mươi sáu phố phường - một nét rất riêng của thành thị , cùng các ngôi nhà , con phố cũ mang phong vị cuối thế kỷ 19.

· Nơi đây còn tụ tập làng nghề nổi danh như làng gốm Bát Tràng , làng Ngũ Xá đúc đồng , làng Yên Phụ làm nhang… lưu giữ nét văn hóa truyền thống của dân tộc.

+ Món ngon Hà Nội:

Nhắc đến món ăn Hà Nội đầu tiên là Phở. Phở như một thứ đại diện mang tính bản sắc , đặc thù của món ăn Hà Nội. Lý do thật giản đơn phở Hà Nội khác hẳn nhiều nơi khác , nó chẳng thể trộn lẫn cùng bất kì một thứ phở nơi nào. Khách tham quan tới Hà Nội cũng chẳng thể bỏ lỡ món Chả Cá Lã Vọng. Không các thế bạn cũng nên một lần thưởng thức món bánh ướt Thanh Trì , hay bánh Tôm Hồ Tây , cốm làng vòng…

+ Shopping , giá cả:

Hà Nội nổi danh cùng các con đường bán đủ nhiều loại mứt như phố Hàng Đường , phố bán quần áo tại Hàng Nón , đồ thủ công mỹ nghệ trên phố Đinh Liệt… không các thế bạn cũng có khả năng shopping tại nhiều khu trung tâm lớn như Royal City , Vincom Bà Triệu , Keangnam Hanoi Landmark Tower...

Tag: ve may bay di ha noi - ve may bay di ha noi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.