Thứ Ba, 27 tháng 1, 2015

Vé máy bay đi Huế Vietjet giá rẻ

Nằm bên hai bên ven sông Hương , Huế cách Hà Nội khoảng 650km về phía Bắc , cách Đà Nẵng 112 km với cách TP HCM 980km về phía Nam. Thành thị Huế trực thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế , nằm giáp cùng nhiều tỉnh: Quảng Trị với Đà Nẵng. Thu hút hàng trăm nghìn du khách đặt ve may bay di Hue tham quan du lịch

ve may bay di hue

Trước đây để chuyển di đến Huế , bạn phải đi ôtô hoặc tàu hỏa , giờ đây nhiều hãng hàng không vận chuyển đã mở đường bay đến Huế vì thế bạn có khả năng mua ve may bay di hue một cách dễ dàng với nhanh chóng.

Điểm du lịch hấp dẫn tại Huế

Huế là thành thị nổi danh thơ mộng cùng tà áo dài tím , nón Huế , câu hò ngọt ngào với quần thể cung điện , lăng tẩm cổ kính. Ai đã từng đến Huế đều có cảm nhận rằng Huế không sôi động như Sài Gòn , không hào hoa phong nhã như Hà Nội , Huế giống như người con gái dịu dàng , e lệ mà có tí chút bình yên , trầm tư mặc tưởng. Chính do vậy bạn không nên đến Huế vào mùa mưa ( từ tháng 8 đến 10 ) vì lúc đó không gian tại đây trầm lắng đến nỗi buồn vời vợi.

Đến Huế , bạn có khả năng dễ dàng thuê 1 chiếc xe máy để lượn lờ thăm quan thành thị cùng giá từ 100.000đ đến 200.000đ/ngày. Huế nổi danh cùng quần thể di tích lăng tẩm , cung điện vì thế nơi đầu tiên bạn nên đến đó là Hoàng thành Huế. 

Bạn sẽ mất đến cả 1 ngày mới có khả năng khám phá hết khu di tích này. Hoàng Thành được xây bằng gạch , chung quanh có hào với 4 cửa gồm: của chính ngọ Môn ( phía Nam ) , cửa Hiển Nhơn ( phía Đông ) , cửa Chương Đức ( phía Tây ) , cửa Hòa Bình ( phía Bắc ). Chung quanh bên ngoài thành có cầu với hồ Kim Thủy.


Bên trong hoàng thành có khu đất chính là nơi tiến hành nhiều đại lễ , gồm có: cửa Ngọ Môn với Điện Thái Hòa. Phía trước với hai bên hoàng thành là khu đất miếu thờ , gồm có: Triệu Tổ Miếu ( thờ Nguyễn Kim ) , Thái Tổ Miếu ( thờ chúa Nguyễn ) , Hưng Tổ Miếu ( thờ Nguyễn Phúc Luân ) , Thế Tổ Miếu ( thờ vua nhà Nguyễn ). 

Khu đất Tử Cấm Thành là nơi tập trung các cung điện rất quan trọng như: Điện Cần Chánh là nơi vua thiết triều thường nhật , Điện Càn Thanh là nơi tại của vua , cung Khôn Thái , Lầu Kiến Trung. Không các thế khu này còn có nhà đọc sách , nơi cung cấp ăn uống cho gia đình vua , rạp hát hoàng cung…

Ngoài ra , vườn Cơ Hạ hay điện Khâm Văn là nơi con trai vua với con gái vua thường đi lại quen thuộc Học hỏi , vui chơi. Hệ thông cung Trường Sanh với Diên Thọ là nơi tại của mẹ vua với Thái hoàng Thái hậu.

Tag: ve may bay di hue - ve may bay di hue

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.