Thứ Năm, 1 tháng 1, 2015

Vé máy bay đi Hy Lạp

Mua ve may bay di hy lap một đất nước thuộc khu vực Nam Âu , nằm phía nam bán đảo Balkan. Hy Lạp giáp cùng nhiều nước Albania , Cộng hòa Macedonia với Bulgaria về phía bắc , giáp cùng Thổ Nhĩ Kỳ về phía đông.

ve may bay di hy lap

Biển Aegaeum bao bọc phía đông với phía nam Hy Lạp , còn biển Ionia nằm tại phía tây. Phần nhiều địa hình của tổ quốc này là núi non hiểm trở với Nhiều hòn đảo lớn nhỏ thuộc khu vực Địa Trung Hải. Hy Lạp cũng là một trong các nền văn minh rực rỡ nhất thời cổ đại , có ảnh hưởng sâu rộng đến nền văn minh quanh khu vực Địa Trung Hải , nơi ra đời của nền dân chủ , triết học phương Tây với thế vận hội Olympic.

Thủ đô của Hy Lạp là một trong các đô thị cổ nhất thế giới cùng bề dày lịch sử với văn hóa hơn 3.000 năm. Cuộc phiêu bạt tới các di tích thiên thu tuổi nơi đây thật sự là hành trình quyến rũ đối cùng du khách từ khắp năm châu.

Athens được coi là cái nôi của nền văn minh phương Tây với cũng là nơi phản ảnh sâu sắc chiều dài lịch sử của vùng đất này. Du khách đến Athens vì nhiều lý do với cũng từ nhiều từng lớp khác nhau. Họ có thể tìm thấy mọi thứ tại đây dù là một người tình thích lịch sử , say mê cùng các đặc sắc văn hóa , hay đơn giản họ chỉ đang theo đuổi một vùng đất đầy ánh nắng hoặc tìm một thời đoạn nghỉ ngơi cùng cuộc sống về đêm đầy sôi động.

Và cách nhanh nhất để đến thủ đô Athens là mua ve may bay di hy lap Athens giá rẻ.

Để mua vé , bạn hãy đến trực tiếp nhiều phòng vé với đại lý ủy uyền chính thức của Vietnam Airlines.

Bên cạnh đó , đặt chân đến Athens , bạn sẽ không khỏi náo nức được khám phá tất thảy mọi thứ mà đô thị bẩn thỉu này mang lại. cùng thời gian ít ỏi cho ngày hàng đầu , sự chọn lựa tối ưu là bắt đầu cùng việc khám phá xung quanh đô thị. Quảng trường Syntagma tại trung tâm Athens cùng các tòa nhà lịch sử với các bảo tàng nghệ thuật di động là điểm đến không thể bỏ lỡ.

Sau đó , bạn có thể đi tham quan mọi nơi theo gu của mình.

vé máy bay đi hy lạp

Nằm thuộc khu vực châu Âu , Hy Lạp lừng danh toàn thế giới cùng nhiều chứng tính của nền văn minh rực rỡ thời cổ đại với các bí ẩn chưa có lời giải. Chính bởi thế , nhiều du khách đã đến thăm Hy Lạp với khi phản hồi , họ đều muốn quay lại thăm tổ quốc đặc biệt này trong các chuyến du lịch kế tiếp.

Đến thăm Hy Lạp , chắc chắn du khách sẽ muốn ghé đến Đền Parthenon hàng đầu. Đền Parthenon là ngôi đền lừng danh nhất trong số các di tích còn lại của nền văn minh Hy Lạp cổ đại với được xem như là một trong các di sản cấu trúc bậc nhất của thế giới. Đền Parthenon thật sự là một công trình nghệ thuật đỉnh cao , biểu hiện chính xác vẻ đẹp của cấu trúc Hy Lạp cổ điển. Mặc dầu ngày nay , di tích Đền Parthenon đã không còn nguyên lành nhưng nó vẫn là một địa điểm du lịch lừng danh tại Hy Lạp.

Kế đến là sân có trí giác Olympic – Athens , nơi đây được biết đến là nơi để vinh danh cho người thắng lợi cuộc chạy đua Marathon tại thế vận hội Olympic hàng đầu được tổ chức vào năm 1896.

Đây là một công trình có lịch sử lâu đời , được thiết kế vào năm 1979 với xây dựng từ các năm 1980 - 1982. Từ năm 1982 sân có trí giác này là nơi diễn ra nhiều cuộc tranh tài quốc tế như European championships in Athletic năm 1982 , World championships in Athletics năm 1997 , thế vận hội mùa hè năm 2004…

Ngoài ra , Hy Lạp còn nhiều đảo với nhiều điểm đến quyến rũ khác đang chờ bạn khám phá.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.