Thứ Tư, 14 tháng 1, 2015

Vé máy bay đi Lisbon - Bồ Đào Nha

Nhanh tay sở hữu ve may bay di Lisbon là thành thị lớn nhất với là thủ đô của Bồ Đào Nha. Lisbon được chứng nhận là một thành thị cả thế giới vì tầm rất quan trọng của nó trong tài chính , thương nghiệp , phương tiện giao thông truyền thông , tiêu khiển , văn hóa nghệ thuật , thương nghiệp quốc tế , giáo dục , với du lịch.


Đây là một trong các khu trung tâm kinh tế lớn trên lục địa , cùng một phát triển khu trung tâm tài chính với nhiều cảng lớn nhất chứa lớn nhất với thứ hai trong nhiều "bờ biển Đại Tây Dương châu Âu"

Lịch sử Lisbon

Lisbon là thành thị do người Finic thành lập. Đến thế kỉ 2 thì thành thị bị người La Mã chiếm. Năm 716 người Mauri kiểm soát thành thị. Năm 1147 thành thị được chiếm lại. Thiên tử Bồ Đào Nha lúc đó là Alfonse Henriques chọn Lisbon làm thủ đô. Năm 1775 thành thị sụp đổ sau một trận địa chấn. Bây giờ thành thị Lisbon chiếm vịt trời 32 trong số nhiều thành thị có tổng tiền lương cao nhất trên thế giới.

Thông tin hữu dụng cho du lịch Lisbon

Lisbon có tiếng nói chính thức là tiếng Bồ Đào Nha.Lisbon có đơn vị tiền tệ được sử dụng chính thức là đồng Euro.Lisbon có múi giờ GMT là UTC0 , với múi giờ mùa hè là UTC+1.Lisbon có tôn giáo chính là Thiên chúa giáo Roma. 

Thời khắc hiệu quả tốt nhất mua ve may bay di Lisbon du lịch

Lisbon - thời kì hiệu quả tốt nhất để đặt vé máy bay đi Lisbon du lịch hoặc từ tháng ba đến tháng năm hoặc tháng chín đến háng mười , vì thời tiết vẫn còn ấm , giá rẻ hơn với không đông nghìn nghịt như vào mùa hè. Mùa đông tại Lisbon là ấm áp cho châu Âu , nhiệt độ trung bình vào khoảng 14 – 17 độ C.


Ăn uống Lisbon

Lisbon nổi tiêng cùng món bánh Pasteis de Nata. Tại đây , bạn sẽ được thưởng thức hương vị đơn sơ với thuần khiết của món ăn , trong khi các nơi khác thì thường rắc thêm đường hoặc bột quế , cùng thành phần nông dân chính là lòng đỏ trứng với đường.

Những nơi chốn tham quan du lịch Lisbon

Lisbon - thủ đô của Bồ Đào Nha là một trong các thành thị cổ kính với hấp dẫn nhất Tây Âu. Sự hấp dẫn của Lisbon chính là tại vẻ đẹp cổ kính của nhiều công trinh kiến trúc mang dấu ấn lịch sử. các tòa nhà màu trắng bằng đá vôi , các con đường nhỏ duyên dáng , các nhà thờ kiến trúc Gothic tráng lệ , các tu viện oai nghi , các viện bảo tàng cực kì ấn tượng , các ng điện với cung điện tuyệt đẹp.Tất cả các thứ trên làm nên một Lisbon tuyệt vời mà bất kì khách tham quan nào cùng bị mê hoặc. 2 công trình kiến trúc nổi danh nhất tại Lisbon đã được UNESCO chứng nhận là di sản thế giới là Tháp Belém với tu viện Jerónimos. Ngoài các viện bảo tàng với các công trình kiến trúc lịch sử Lisbon cũng là nơi có cuộc sống về đêm sôi động cùng nhiều quán ăn , quán bar với câu lạc bộ náo nhiệt.

Shopping tại Lisbon

Lisbon có nhiều khu trung tâm thương nghiệp tại Lisbon như Centro Comercial das Amoreiras là khu trung tâm shopping lớn nhất Lisbon , nằm trong một cao tầng đồ sộ cùng hơn 300 của hàng tạp hóa bao gồm một hội trường triển lãm với một số rạp chiếu bóng. Hưng thịnh của hàng tạp hóa quần áo , túi xách... 

Same Same là của hàng tạp hóa chuyên khăn choàng lụa , khăn choàng lụa hữu cơ , khăn choàng , …Ngoài ra , bạn có khả năng đến khu trung tâm thương nghiệp Vasco da Gama - nơi hiệu quả tốt nhất tại Lisbon để mua , để ăn với để ngồi nghỉ cùng có rất nhiều nhiều của hàng tạp hóa , có thức ăn nhanh.a

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.