Thứ Tư, 14 tháng 1, 2015

Vé máy bay đi Oslo - Na Uy

Mua ve may bay di Oslo là thủ đô của đất nước Na Uy , là khu trung tâm chính trị , văn hóa , khoa học với kinh tế thương nghiệp của cả nước. Năm 2007 , tập san Economist đã xếp hạng Oslo là thành thị đắt đỏ nhất thế giới.

Lịch sử OsloOslo là thành thị cổ nhất tại bán đảo Scandinavia , Oslo được thành lập vào đầu thế kỷ 11 với mãi đến thế kỷ 13 mới trở nên thủ đô Na Uy.

Những thông tin hữu dụng về ve may bay di Oslo du lịch

Oslo có tiếng nói chính là tiếng Na Uy , không các thế tiếng Anh , tiếng Đức với tiếng Pháp cũng là tiếng nói thứ hai thông dụng. Oslo có đơn vị tiền tệ tại là đồng Cu ron( Krone ). Oslo có múi giờ là UTC+1. Oslo có tư tưởng chính là Đạo Cơ Đốc.

Thời khắc mua vé máy bay đi Oslo hiệu quả tốt nhất

Oslo có khí hậu bốn mùa dễ chịu. Mùa hè là mùa tuyệt vời nhất để đặt vé máy bay đi Oslo cùng khí hậu ấm áp. Mùa xuân , mùa của muôn hoa đua nở bắt đầu từ tháng 3 đến tháng 5 , nhiệt độ trung bình từ 2ºC đến 10ºC. Mùa hạ từ tháng 6 đến tháng 8 , nhiệt độ trung bình từ 16ºC đến 27ºC. Mùa thu từ tháng 9 đến tháng 11: mùa của mộng mơ với lãng mạn cùng gió lạnh với lá vàng rơi lở tở. Mùa đông cùng băng tuyết mờ mịt , nhiệt độ thay đổi từ 0ºC xuống đến -7ºC. Đến cùng Oslo vào mùa hè khách tham quan có khả năng tận hưởng không khí trong lành với mát mẻ , đi leo núi , dạo quanh nhiều hồ , phù hợp cho khách tham quan đi nghỉ dưỡng. Còn nếu khách tham quan đi vào mùa đông thì có khả năng tham gia vào nhiều hoạt động vui chơi tiêu khiển mùa đông , nhiều môn thể thao trên tuyết , với tham quan nhiều ngọn núi băng…mỗi mùa tại đây đều có các nét đặc thù riêng.


Ăn uống Oslo\

Oslo có nhiều món ăn từ cá chiếm phần quản lí trong ăn uống của người dân Oslo. Món cá nhâm , cá hồi , cá tuyết với hải sản khác dùng cùng pho mát , nhiều sản phẩm sữa với bánh mì ( chủ yếu là bánh mì đen ). Món Lefse là món bánh đa cùng khoai tây nổi danh của Na Uy , phổ thông dịp giáng sinh. Một số món ăn truyền thống của Na Uy bao gồm Lutefisk , Smalahove , Pinnekjoett , Krotekaker với Faerikael…

Những nơi chốn tham quan du lịch tại Oslo

Oslo được gọi là thành thị của các viện bảo tàng , vì tại đây có hàng trăm viện bảo tàng lớn nhỏ , nổi trội có viện bảo tàng Munich , viện bảo tàng Viing , viện bảo tàng dân gian Na Uy. nhiều địa danh khác như pháo đài với cung điện Akershus , cung hoàng tộc , nhà thờ lớn Oslo... Ngoài các viện bảo tàng , thủ đô Oslo còn có Công viên Vigeland , triển lãm các tác phẩm của nhà điêu khắc nổi danh Gustav Vigeland.

Shopping tại Oslo

Oslo là một điểm shopping lớn mà giác thư của hàng hóa đắt đỏ bậc nhất Na Uy , trong đó nổi trội nhất phải kể đến khu trung tâm Shopping Centre tại Oslo. nhiều mặt hàng shopping cực kì đa dạng với phong phú: tranh văn hóa nghệ thuật , nhiều tác phẩm thủ công , quần áo , trang thiết bị thể thao , sách , nhiều của hàng tạp hóa cung cấp âm nhạc , đồ điện tử , đồ chơi , nhiều khu trung tâm thời trang...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.