Thứ Năm, 8 tháng 1, 2015

Vé máy bay đi Sydney Úc

Sydney là đô thị lừng danh nhất Vùng đất chuột túi , song song cũng là thủ đô của New South Wales. Được bình xét là điểm đến quyến rũ nhất nước Úc , đô thị quyến rũ này luôn là trạm dừng chân hàng đầu cho mọi du khách mua ve may bay di Sydney nghĩ dưỡng.

ve may bay di Sydney

Sydney là nơi ẩn chứa nền văn hóa rất đa dạng được phối hợp hài hòa giữa phương Đông với phương Tây. Du khách sẽ dễ dàng tìm thấy lối cấu trúc đậm nét Trung Hoa đâu đấy , song hành cùng các tòa nhà chọc trời , lễ hội của hoa , rượu với đạo đức sinh hoạt mang đậm bản sắc Tây phương.

Lịch sử Sydney

Sydney đã có vết tích của sự trú ngụ của thổ dân Úc cách đây khoảng 30 , 000 đến 50 , 000 năm. Năm chất gồm Kim ngữ chính được sử dụng là Darug , Dharawal với Guringai. nhiều bản khắc trên đá về nhiều loại thổ ngữ này vẫn được lưu lại với tồn tại tại một số nơi. Bên cạnh đó , Sydney còn là một trong các nơi có người châu Âu trú ngụ lâu đời nhất tại Úc , được thành lập như là một vùng thuộc địa của Anh vào ngày 26 tháng 01 năm 1788. 

Thống đốc bang New South Wales – Lachlan Macquaire là người có công đầu trong chiến dịch văn minh hóa với giáo dục các bộ lạc thổ dân. Năm 1822 , đô thị đã lần lượt xuất hiện nhà băng , chợ , đường phố lớn với các sở cảnh sát có tổ chức hàng đầu. Trong thế kỷ XX , Sydney Vẩn tiếp tục mở mang nhiều làn sóng di cư khác nhau từ Nam Á , Đông Âu , Đông Á với Nam Mỹ , mang lại một bản sắc quốc tế cho thành phố.

Những thông báo bổ ích về du lịch Sydney

Sydney có ngôn ngữ chính được sử dụng là tiếng Anh ( giọng Úc ). Sydney có đơn vị tiền tệ được sử dụng chính thức là đồng đô la Úc ( AUD ). Ngàoi ra , nhiều lọai thẻ tín dụng phổ biến được chấp nhận hầu hết tại tất thảy nhiều nơi. Sydney không có một tôn giáo chính thức nào do chính phủ Úc ban hành quyền tự do tín ngưỡng. Sydney có múi giờ sớm hơn Việt Nam là 03 giờ đồng hồ vào mùa đông với 04 giờ đồng hồ vào mùa hè. Múi giờ quốc tế là UTC+10 với UTC+11.

Thời điểm thích hợp mua ve may bay di Sydney tham quan du lịch.

Sydney có khí hậu ôn hòa cùng bốn mùa rõ rệt , không quá nóng , cũng không quá lạnh , lý tưởng cho hoạt động du lịch quanh năm. Du khách cũng nên quan tâm khi đặt vé máy bay đi Sydney vì đô thị này là một trong các đô thị hiếm hoi nghịch mùa trên thế giới , khi thế giới chào hè thì Sydney sẽ là mùa đông với ngược lại.

vé máy bay đi Sydney

Ẩm thực Sydney 

Sydney có nền ẩm thực dung hòa với phối hợp tinh túy giữa các nền văn hóa khác nhau , tuy nhiên nơi đây vẫn giữ được một bản sắc rất riêng với khó quên. Du khách đặt chân đến Sydney thì không nên bỏ qua các món ẩm thực lừng danh như thịt bò Úc , sò xanh , thuỷ sản tươi ngon để chế biến rất đa dạng , thịt cừu , nhiều loại pho mát lừng danh thế giới , BBQ , với Bush Tucker cùng cùng một chai rượu chát Úc.

Những địa điểm tham quan quyến rũ tại Sydney

Sydney là một thiên đàng danh lam thắng cảnh cùng các điều bất thần bí ẩn. Du khách đã đến Sydney thì không thể bỏ qua các địa danh đã từng dành được thiện cảm của người người khắp nơi trên thế giới như nhà hát con sò Opera , cầu tàu Sydney , The Rocks lịch sử , sở thú Taronga , bến cảng Darling , thủy cung Sydney , bảo tàng biển đất nước , Núi Xanh , núi Ba Chị Em , sòng bạc Star City , vườn thú hoang dại Featherdale Wildlife , vịnh hoa hồng , tòa nhà quốc hội , vịnh Đôi , với bãi biển Bondi.

Mua sắm tại Sydney

Sydney sở hữu trung tâm thời trang cực kỳ cao cấp Queen Victoria Building – tòa nhà của nữ hoàng quá khứ giờ là nơi tụ hội của các đại gia trong làng thời trang quốc tế. Tuy nhiên , du khách có thể tìm nhiều mặt hàng bình dân hơn tại Harris Carfe , the Rock Market , Bondi Beach Market , Paddington Market , siêu thị Cabramatta. Đặc biệt , khu chợ trời Glebe Market mở cửa mỗi sáng thứ 07 hàng tuần , kinh doanh nhiều mặt hàng đã qua sử dụng độc đáo với đẹp mắt.

Tag ve may bay di sydney jetstar - ve may bay di sydney vietnam airline

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.