Chủ Nhật, 11 tháng 1, 2015

Vé máy bay đi Warsaw Ba Lan

Warsaw là thủ đô của nước Ba Lan , là một trong các thành thị cổ đẹp nhất châu Âu thu hút rất nhiều du khách mua ve may bay di Warsaw Ba Lan du lịch. Warsaw được biết đến cùng cái tên là phượng hoàng Lửa vì đã hồi sinh nhiều lần qua nhiều cuộc chiến tranh mà điển hình gần đây nhất là thế chiến thứ hai. Bên cạnh các nét cổ kính trầm buồn còn phảng phất đâu đó , thì Warsaw vẫn là một thành thị rất đương đại với là thành thị lớn nhất Ba Lan.

ve may bay di warsaw

Lịch sử Warsaw

Warsaw là thành thị cổ lâu đời nhất được xây dựng từ thế kỷ thứ 12 , ban đầu là một làng chài ven sông. Trải qua quá trình lịch sử hình thành với phát triển , Warsaw hiện nay đã trở nên khu trung tâm văn hóa của thủ đô Ba Lan.

Thời khắc mua ve may bay di Warsaw phù hợp nhất

Warsaw có khí hậu nhìn chung ôn hòa , thời tiết lạnh , nhiều mây , với rất khắc nghiệt vào mùa đông. Khoảng thời gian đẹp nhất để đặt vé máy bay đi Warsaw là từ tháng 5 đến tháng 10 khi thời tiết khá ấm áp thuận tiện cho các cuộc hành trình tìm hiểu về thành thị Warsaw.

Ăn uống Warsaw

Warsaw có nền văn hóa ăn uống là sự giao thoa giữa nhiều nền ăn uống Ý , Pháp. nhiều món ăn truyền thống mang có rất nhiều hương vị , trù phú , với chế biến công phu. Một số món ăn điển hình như món canh hầm , món Pierogi , Zrazy ( thịt xông khói ) , món cá nấu đông Aspic , món thịt quay hoặc sườn heo Kotlet Schabowy , món flaczki( lòng bò ) , món Kolduny ( bánh nhân thịt )…

ve may bay di warsaw

Những nơi chốn tham quan hấp dẫn tại Warsaw

Warsaw có các nơi chốn tham quan lý tường dành cho khách tham quan , phải kể đến khu phố cổ Warsaw ( Stare Miasto ) cùng các kiến trúc cổ xưa từ thế kỷ 17 , nhà thờ St.John , khu quảng trường khu trung tâm khu phố cổ. Quảng trường này là trái tim của phố cổ , với là khu trung tâm của Warsaw cho đến thế kỉ 18 , nơi mà từ sự kiện lễ hội cho đến nhiều cuộc hành quyết đều diễn ra tại đây , bức tượng nàng tiên cá nổi danh tại quảng trường cùng câu chuyện thần thoại vô cùng thú vị về nguồn gốc pho tượng… không các thế Warsaw về đêm cũng toát lên mình một vẻ đẹp cực kì lãng mạn của các ánh đèn về đêm , các tiếng đàn âm thanh êm tai dễ chịu , tiếng hát ấm áp của người bản xứ…

shopping tại Warsaw

Warsaw có Zlote Tarasy là một khu trung tâm thương nghiệp , văn phòng , tiêu khiển tổng hợp nằm tại thủ đô Warsaw của Ba Lan. Được khai trương từ ngày 7/02/2007 , cho đến nay khu trung tâm này đã trở nên nơi tiêu tiền tài hàng triệu người trên thế giới. Sử dụng thẻ thanh án nạn mù chữ là tiện nhất. các loại thẻ nổi danh như Visa , Visa Electron , MasterCard với Maestro.AmEx , Diners' Club đều được chấp nhận.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.