Thứ Sáu, 23 tháng 1, 2015

Vienna Áo không gian du lịch tràn đầy sắc màu văn hóa châu âu

Nước Áo là quê hương của nhiều họa sĩ , nhạc sĩ lừng danh với vô vàn các thắng cảnh , di tích lịch sử văn hóa. Du khách dat ve may bay di Vienna thủ đô nước Áo sẽ có cơ hội hòa mình vào không gian du lịch tràn đầy sắc màu văn hóa của đô thị xinh đẹp này.

ve may bay di Vienna

Vienna là thủ đô của nước Cộng hòa Áo từ năm 1137. Thế kỷ 15 , Vienna là thủ đô thần thánh của đế quốc La Mã với là trung tâm kinh tế châu Âu. Từ thế kỷ 16 đến thế kỷ 18 , Vienna là một trong các trung tâm chính trị của châu Âu cùng cái tên "Đô hội văn hóa lớn".

Đến đây , ta bắt gặp tại Vienna một đô thị mà lịch sử với hiện đại cùng tồn tại song song. Đô thị cùng cách bố trí rất tiện lợi cho nhiều du khách khi đến tham quan: “Khu phố cổ” của Vienna , cùng Stephansdom với Stephansplatz , được xếp trong danh sách Di sản Văn hóa Thế giới của UNESCO , được bao bọc bởi vành đai Ring , tương đương bức tường thành quanh đô thị Vienna cổ từ thế kỷ 13.

Dọc theo đường vành đai ấy là nhiều tòa nhà to lớn với danh tiếng như Rathaus ( Tòa thị chính ) , quốc hội Áo , lâu đài Hofburg , bảo tàng Lịch sử thiên nhiên , bảo tàng Lịch sử Mỹ thuật với nhà hát Opera Quốc gia.

Trong đô thị Nhiều danh lam thắng cảnh của nhiều thời kỳ khác nhau mà bất kỳ du khách nào đến tham quan cũng không thể bỏ qua. Ringstrasse - nơi tập hợp hầu hết các địa danh lừng danh của đô thị , đặc biệt là lâu đài hoàng gia ( Hofburg ) , một khu phức hợp tượng trưng cho văn hóa với di sản Vienna được xây từ năm 1275 cùng 19 sân , 18 cánh rộng mênh mông.

vé máy bay đi Vienna

Đến tham quan Hofburg , du khách sẽ biết đến một quần thể lâu đài mênh mông cùng nhiều tòa nhà có từ hàng trăm năm với là nơi tại của nhiều Hoàng đế Hofburg cho đến năm 1918. Nơi đây lúc đầu là một tòa lâu đài trung cổ , được tái trang trí với thiết kế theo lệnh của Habsburgs. Palace Stables với Amalia’s Wing được xây dựng vào thế kỷ 16 , Imperial Chancery Wing , Court Library , với Spanish Riding School xây dựng vào thế kỷ 18.

Thời điểm tối ưu đặt ve may bay di Vienna du lịch.

Vienna nằm giữa ranh giới của 2 loại khí hậu: khí hậu lục đía với khí hậu biển cả , Vienna có mùa hè khá ấm áp , tuy nhiên vào một số thời điểm nhiệt độ có thể lên đến 34 độ C. Vào mùa thu thì thời tiết bắt đầu chuyển lạnh với có thể có mưa. Bầu trời thường khá ảm đạm vào thời điểm này. Thời điểm tuyệt vời nhất để đặt vé máy bay đi Vienna là vào khoảng tháng 5 , tháng 6.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.