Thứ Hai, 23 tháng 2, 2015

Du lịch Đà Lạt khám phá các cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp

Ve may bay di Da Lat giá rẻ của Vietjet Air không chỉ giúp bạn trải nghiệm phong cách làm việc chuyên nghiệp. Mà còn giúp bạn nhanh chóng có được cuộc hành trình tuyệt vời của sự khám phá trong "thành phố sương mù". Vé nhanh chóng cùng giá tốt nhất.

Về Đà Lạt


Là thành phố lớn nhất của tỉnh Lâm Đồng, Đà Lạt nằm trên cao nguyên Lâm Viên tại độ cao 1500 mét so cùng mực nước biển. Vì vậy, khí hậu tại đây là cực kỳ lành với mát mẻ. Vacations, du lịch, tuần trăng mật tại đây là một lựa chọn phổ biến cho khách du lịch. Cùng vé máy bay khuyến mại thành phố Đà Lạt giá rẻ để khám phá các vẻ đẹp với thú vị.

Đi đâu khi tại Đà Lạt?

Khi sở hữu ve may bay di Da Lat giá rẻ bạn sẽ có rất nhiều nơi để khám phá. Cùng Vietjet kinh nghiệm nơi tuyệt vời này chưa!

Ở trung tâm thành phố, bạn có thể ghé thăm Hồ Xuân Hương - biểu tượng của du lịch tại Đà Lạt, đến đây vào buổi sáng sớm khi mặt đất vẫn còn sương mù dày đặc hay hoàng hôn, bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt vời hơn. Tại trung tâm, Dinh Bảo Đại, nhà ga, vườn hoa Đà Lạt cũng như địa điểm thu hút nhiều khách du lịch.

Bắc Zone, Spring Valley Vàng (Yellow Springs Lake) để nhiều đường phố với điểm ngoạn, núi Lang Bian cùng cảnh quan đẹp với trò chơi hấp dẫn, làng thời Cừ - cùng các ngôi nhà nhỏ xinh đẹp, mẫu lãng mạn nằm giữa hàng ngàn ha rừng nguyên sinh hoang dã cũng được khám phá hấp dẫn đối cùng khách du lịch.


Nam Zone, nơi đẹp Hồ Tuyền Lâm, Thiền Viện Trúc Lâm tinh khiết, Prenn với Datanla nơi ngoạn mục không thể bỏ qua trong chuyến đi này.

Ngoài ra, nhà thờ chính tòa Đà Lạt, Viện Sinh học Tây Nguyên Trung, Domaine de Marie Church, thung lũng hoa anh đào Mười Lời, làng chè Cầu Đất, thác Voi - Đền Lingyin, thác Pongour, thị trấn D'ran, ... cũng như nhiều điểm tham quan mà nếu thời gian hơn bạn có thể đến đây để khám phá.

Vé máy bay Đà Lạt thưởng thức món ăn tuyệt vời!

Với nhiều chuyến bay đến Đà Lạt giá rẻ, ngoài việc khám phá các cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, bạn có thể điều trị dạ dày của bạn cùng thực phẩm là rất hấp dẫn trong không khí se lạnh se. Xuân An bánh canh, 4 bánh bẩn chính hãng tuyết tùng, Light làng bún bò, bà Hưng cuộn nướng, ánh sáng nướng Nguyễn Văn Trỗi, để hình thành hình trên bờ hồ Xuân Hương, ... Ngoài ra, nhiều loại trái cây tươi trái cây với đặc biệt bạn có thể mua làm quà tặng cho bạn bè với người thân.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.