Thứ Sáu, 27 tháng 2, 2015

Du lịch Phú Quốc khám phá thị trấn Dương Đông

Di chuyển: Để tiết kiệm thời gian du khách mua ve may bay di Phu Quoc có thể bay một cách an toàn bằng cách sử dụng nhiều loại khác nhau của nhiều phương tiện truyền thông. Đảo Phú Quốc có tàu cao tốc đến Phú Quốc 08:00 và 13:00. Vì vậy, mua một vé của hai hãng là Tàu và Tàu Superdong Savanna II.Giao thông thuận lợi du lịch taxi Phú Quốc. Taxi đi mua sắm và đi ra ngoài vào ban đêm, nó có giá khoảng 12.000 đồng 1km. Nếu nhóm, bạn nên thuê xe 7 chỗ, 1 ngày cho thuê khoảng 650.000. Nếu khách du lịch đặt ve may bay di Phu Quoc thích đi xe máy có thể yêu cầu nhiều thuê khách sạn tiếp tân. Giá thuê khoảng 30.000 / giờ, 120.000 - 150.000 / ngày (không kể dầu khí).

Ở: nhiều nhà nghỉ, khách sạn và khu nghỉ mát tại thị trấn Dương Đông dồi dào, có các khu vực nơi sang trọng và giá cả phải chăng cho du khách ba lô. Phú Quốc Khách sạn giá phòng dao động từ 278.000d / phòng / đêm. Một số tính năng mà bạn có thể tham khảo như một 4 sao Eden Resort Phú Quốc; Sao resort 2 tại Phú Quốc Kim ... Trước khi đăng ký bạn nên yêu cầu nếu khách sạn có dịch vụ đưa đón từ sân bay hay không, không có chi phí ẩn bổ sung. Vào mùa cao điểm bạn nhớ trước khi đặt trước 1-2 tháng.

Chợ Đông Dương nằm bên bờ sông Dương Đông là ngôi chợ lớn nhất trên hòn đảo. Hàng hóa tại đây không thiếu thứ gì nên bạn có thể thỏa sức chọn lựa. Lưu ý , trước khi đi mua sắm bạn nên tham khảo giác mạc một số mặt hàng chính bằng cách hỏi người bản địa làm tại nhiều khách sạn , nhà nghỉ nơi bạn lưu trú.Nên mua vé tàu của hai hãng là Tàu Savanna với Tàu Superdong II. phương tiện di chuyển tiện lợi cho du khách Phú Quốc là taxi ( nên đi taxi Mai Linh ). Taxi đi chợ với đi chơi ban đêm thì 1km giá khoảng 12.000đ. Nếu đi theo nhóm , bạn nên thuê xe 7 chổ , giá thuê 1 ngày khoảng 650.000đ.

Nếu thích đi xe máy bạn có thể nhờ tiếp tân khách sạn thuê giúp. Giá thuê khoảng 30.000đ/giờ , 120.000đ – 150.000đ/ngày , ( không bao gồm xăng ).

Một số khách sạn nhiều bạn có thể tham khảo như Khu nghỉ dưỡng 4 sao Eden Phú Quốc; Khu nghỉ dưỡng 2 sao Phú Quốc Kim… Trước khi đặt phòng bạn nên hỏi xem khách sạn có dịch vụ đưa đón từ phi truờng hay không , có tính phí thêm không nhé. Vào nhiều mùa điểm cao nhiều bạn nhớ đặt phòng trước từ 1-2 tháng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.