Thứ Hai, 23 tháng 2, 2015

Du lịch Thái Lan trải nghiệm một chuyến đi thật sự thú vị

Bạn có thể mua một ve may bay di Thai Lan vào bất kỳ thời gian của năm do chùa Vàng quanh năm phong cảnh đất nước. Mỗi mùa sẽ có vẻ đẹp riêng của nó. Chắc chắn, bất kể khi đến Thái Lan, bạn có thể trải nghiệm một chuyến đi thật sự thú vị với đầy kỷ niệm.

Một số điểm du lịch tại Thái Lan


Sau khi máy bay Vietjet Air bay đến Thái Lan, sau đó du khách đặt ve may bay di Thai Lan di chuyển đến nhiều địa điểm nổi tiếng của đất nước ẩn này!

Thái Lan được gọi là chùa Vàng, nhiều quốc gia có các ngôi chùa cổ xinh đẹp cộng cùng các bãi biển hoang sơ trên trời chắc chắn sẽ làm cho bạn đam mê với sự thiếu hiểu biết cùng đất nước này.

Với nhiều chuyến bay đến Thái Lan trên tay, bạn sẽ được đến thăm đền của Reclining Buddha Wat Pho - ngôi đền nổi tiếng của Bangkok với lâu đời nhất, Chitralada Palace, cùng kiến ​​trúc độc đáo của nó. Nó là nơi trú ngụ của Chúa mức rất hạnh phúc khi đến đây nếu bạn may mắn, bạn sẽ đáp ứng nhiều hoàng tử với công chúa trong chuyến đi bộ này.

Quốc gia tự Wat Phra Kaew, Chakri Mahaprasad, Cung điện Hoàng gia với cung điện Huy Hoàng, con đường đi bộ với nhiều khu chợ nổi Khoasan điểm đến rất bận rộn với thú vị.

Nếu bạn đã sở hữu một bàn tay trên nhiều chuyến bay đến Thái Lan mà không chiêm ngưỡng vẻ đẹp tự nhiên của tất cả nhiều nơi này sẽ bị lãng phí. Phra Nang Beach không phải là một ngoại lệ! cùng biển xanh, cát trắng mịn, nước tinh thể rõ ràng cùng nhiều hàng đá vôi lởm chởm ngoạn mục.


Phuket được gọi là Hòn ngọc Phương Đông, sở hữu các bãi biển đẹp, lãng mạn với xinh đẹp. Đảo Phi Phi cùng phong cảnh ngoạn mục với lãng mạn, nổi tiếng cùng bãi biển của nó được đặt tên như thế giới sạch Phi Don, Phi Phi Leh, với vịnh Maya.

Và Khanap Nam Khao được coi là biểu tượng của Krabi, Khao Nam Khanap hai ngọn núi tại độ cao khoảng 100 mét, cùng hang động đẹp cùng các nhũ đá với măng đá lớn có giá trị khai thác.

Một huyền diệu Thái Lan với hấp dẫn chờ đợi cho bạn trải nghiệm với khám phá. Hãy nhanh chóng đặt vé giá rẻ đến Thái Lan ngay để khám phá các gì đất nước này!

Giao thông

- Tại Thái Lan có rất nhiều hình thức giao thông công cộng. Xe buýt , taxi… Một phương tiện giao thông vô cùng thích thú khác là Songthaew - một loại xe có hai hàng ghế đằng sau chạy trên đường phố Bangkok hoặc trong nhiều con ngõ nhỏ hay xe Tuk Tuk - một loại xe giống xe kéo , xe xích lô có ba bánh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.