Thứ Tư, 25 tháng 2, 2015

Hà Nội thủ đô ngàn năm hấp dẫn du khách

Hà Nội, thủ đô ngàn năm văn hiến là hấp dẫn đối cả trong nước với nước ngoài. Hà Nội để cảm nhận, để yêu thương với tìm thấy vẻ đẹp đã đi vào thơ ca, âm nhạc, hội họa, với có thể là quá thất vọng, vì vậy hãy mua ve may bay di Ha Noi để cảm nhận sự nhộn nhịp của thành phố là một sự thay đổi lớn trong quá trình phát triển. Nhiều chuyến bay đến Hà Nội giúp du khách khám phá văn hóa Hà Nội trên những con phố cổ.


Sân bay quốc tế Nội Bài là sân bay lớn nhất của trung tâm thứ 3 Việt Nam nằm 30km từ huyện Hà Nội Sóc Sơn, Hà Nội. Để di chuyển từ sân bay Nội Bài vào trung tâm thành phố Hà Nội, hoặc ngược lại, bạn có thể đi taxi hoặc xe buýt đi xe. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng nhiều dịch vụ của hai công ty, nhiều hành khách JetStar với VietJet Air có thể sử dụng dịch vụ xe buýt nhỏ đến giá vé của nó 40.000 đồng / chiều.

Các chuyến bay nội địa đến Hà Nội bằng ba hãng hàng không: Việt Nam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific là chủ yếu. 22 hãng hàng không quốc tế đang khai thác nhiều tuyến đường đến sân bay quốc tế Nội Bài như Air Asia, Air France, British Airways, Korean Air ... Hãng hàng không khai thác chuyến bay cùng tần số khác nhau với tùy theo giai đoạn.

Phải làm gì trong Hà Nội?


Hà Nội bốn mùa đều đẹp, nhưng có lẽ tốt nhất là giữa tháng Tám với tháng Mười Một đến khoảng tháng Ba, tháng 4. Nếu bạn tò mò về cái lạnh của Hà Nội, đặt ve may bay di Ha Noi vào mùa xuân với mùa hè để cảm thấy tê đông lạnh nhưng thú vị tại đây .

Tùy thuộc vào thời gian của bạn với tài chính của bạn, hãy truy cập một vài nơi để tham quan như Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Hoàng thành Nhà hát Thăng Long, chùa Một Cột, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Hồ Gươm. 

Tới nơi "lãng mạn" như cầu Long Biên, đá sông Hồng hoặc truy cập vào nhiều điểm vui chơi giải trí như Nhà thờ chanh, cà phê với hồ ghé thăm trung tâm thương mại Vincom Bà Triệu, Vincom Mega Mall - Royal City, Keangnam ... Bạn cũng có thể ghé thăm du lịch nhiều điểm hấp dẫn gần Hà Nội như làng gốm Bát Tràng, Đường Lâm làng cổ, Vườn quốc gia Ba Vì ...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.