Thứ Ba, 24 tháng 2, 2015

Đi Phú Quốc chiêm ngưỡng phong cảnh đẹp hoang sơ

Được biết đến như Đảo Trân Châu, Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất tại Việt Nam. Trong một thời gian dài, Phú Quốc đã trở nên nổi tiếng cùng khách du lịch trên cả nước, quốc tế. Dễ dàng mua ve may bay di Phu Quoc do nhiều hãng hàng trong nước cung cấp với nhiều giờ bay khác nhau, nhiều giá vé khác nhau. Không chỉ là một hòn đảo du lịch xinh đẹp, mà tại đây không có chứa bí ẩn đối cùng bất cứ ai phát hiện ra.

ve may bay di phu quoc

Du lịch Phú Quốc

Phù hợp thời gian du lịch đảo Phú Quốc là một trong các vùng biển Phú Quốc khí hậu mát mẻ quanh năm. Thời điểm thuận lợi cho du khách đến thăm Phú Quốc là 9 Tháng năm - 3 tháng 6 âm lịch vì lúc này mưa, biển mịn, thuận tiện cho thuyền và tham quan du lịch. Hơn nữa du khách sẽ dễ dàng đưa nhiều dịch vụ như ve may bay di Phu Quoc giá rẻ, vé tàu, khách sạn ...

Tính năng Phú Quốc:

+ Vị trí du lịch lý tưởng: Phú Quốc sở hữu phong cảnh đẹp hoang sơ như khu bảo tồn thiên nhiên Bắc đảo, khu vực núi Hàm Rồng, Gành Dầu, Cửa ... các bãi biển đẹp như Long Beach, suối Đá Ngọn lửa, suối Đá Bàn ... là lý tưởng cho nhiều hoạt động du thuyền, khám phá đảo hoang và lặn ... để khám phá rừng nguyên sinh, du khách có thể đi lại tham quan hòn đảo phía bắc Dương Đông suối Eagle Rock, khu du lịch Vũng Bầu, Long Beach. Một điểm khác mà bạn không nên bỏ lỡ khi đi du lịch trong nhà tù Phú Quốc Phú Quốc. Nó đã được phục hồi sau khi bảo tàng dấu vết lịch sử của việc giữ sức đề kháng của người Việt.

vé máy bay đi Phú Quốc

+ Ăn uống và mua sắm: Hòn đảo ngọc cùng văn học ẩm thực độc đáo như cá trích salad, món salad nghĩa thực tế, craps Ham Ninh, ngày mai biên sừng, súp nấm tram ... Du khách mua làm quà lưu niệm có thể được mua nước mắm Phú Quốc, rượu Sim, năm trăm ... tiêu Phú Quốc là một món quà độc đáo cho du khách.

Trên đường đến Đức Ham Ninh Ninh vườn, nằm bên phải, giá tiêu đen chín khoảng 200.000 đồng / kg, chín giá tiêu trắng 260.000d / kg. Một số nhà hàng ăn uống tại Phú Quốc bạn như: Nhà hàng Le Giang ; Phút Hải Qua; Nhà hàng Kitchen Garden; Diner Kingdom - 30/4 Phu Quoc Thang Long Hotel gần ...

Thị trường Đông Dương nằm trên bờ phía đông của sông là chợ đường phố lớn nhất trên đảo. Hàng không thiếu bất cứ điều gì tại đây để bạn có thể thỏa sức lựa chọn của bạn. Lưu ý, trước khi bạn đi mua sắm, bạn nên tham khảo giá của một số mặt hàng chủ chốt bằng cách hỏi người dân địa phương làm trong khách sạn, nhà nghỉ nơi bạn ở.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.