Thứ Năm, 26 tháng 2, 2015

Khám phá Buôn Ma Thuột thưởng thức cà phê ban mê

Mua ve may bay di Buon Ma Thuot mà không nhấm nháp cà phê thì có thể bạn không thực sự đến Tây Nguyên. Đi bất cứ nơi trong thành phố, bạn có thể dừng lại với thưởng thức một tách cà phê. Nhà hàng nổi tiếng như Red Valley, không gian cũ, Moon Garden, ... Mỗi cửa hàng có kiến ​​trúc độc đáo với phong cách đặc trưng là rất ấn tượng, giá dao động từ 7.000 - 8.000 đồng / ly.+ Di chuyển: Chỉ mất 1 giờ bay từ Hà Nội đến Buôn Ma Thuột. Du khách đặt ve may bay di Buon Ma Thuot cũng có thể chọn nhiều tiện ích công cộng như đi thuyền, xe buýt ... Di chuyển trong thành phố bạn thuê xe máy hoặc xe đạp. Xe máy xe taxi cũng là một lựa chọn không tồi.

+ Ở: hệ thống khách sạn, nhà nghỉ tại BMT có giá từ giá cả phải chăng để sang trọng. Nếu bạn đi sau lưng cho thuê nghỉ chỉ khoảng $ 150.000 - 180.000d / phòng. Lịch sự hơn bạn có thể đến khách sạn trung tâm vào khoảng 300.000 đồng / đêm. Trên du khách kỳ nghỉ đến Buôn Ma Thuột rất đông đúc, vì vậy bạn cần phải đặt một trước để tránh thất vọng hoặc tống tiền.

Ẩm thực , mua nhiều đồ dùng tại Buôn Ma Thuột

Buôn Ma thuột có món cá Lăng sông Serepork ngon tuyệt mà bạn không thể bỏ qua. Loài cá này có thịt chắc , thơm với ngon đặc biệt. Cá Lăng làm lẩu là tuyệt nhất. Ngoài ra , đến Buôn Ma Thuột , bãn hãy nếm thử món gà nướng , cơm lam với nhiều món ăn đường phố. Ẩm thực đường phố tại Buôn Ma Thuột rất phong phú với giác mạc hợp lý. Bạn chỉ cần bỏ ra 30 , 000đ là đã có 1 tô bún cá dầm , bún đỏ , bánh khọt , hủ tiếu , cơm tấm hoặc bún bò thật thà với non nớt. Cà phê luôn là thứ đồ uống đứng đầu với không thể thiếu tại Buôn Ma Thuột. Quán cà phê tại Buôn Ma Thuột nhiều đến nỗi bạn có thể dừng chân tại bất kể nơi đâu trong thành phố để thưởng thức một ly cà phê nồng thắm. 

Một số địa chỉ nổi tiếng: Thung lũng hồng , Không gian xưa , Vườn trăng… Đây là các quán không chỉ có cấu trúc đẹp mà cà phê tại đây có thể cách điều chế mang hương vị riêng cùng giác mạc hợp lý. Bạn chỉ mất từ 8 , 000đ đến 10 , 000đ cho 1 ly cà phê tại đây. Về mua nhiều đồ dùng , không phải đi đâu xa , bạn hãy tới chợ Buôn Ma Thuột tại trung tâm thành phố. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.