Thứ Ba, 24 tháng 2, 2015

Khám phá Cần Thơ vẻ đẹp bình dị của vùng đất sông nước

Nằm tại trung tâm của đồng bằng sông Cửu Long, một mạng lưới kênh rạch với kiến ​​trúc đô thị mang đến cho thành phố Cần Thơ một nét duyên dáng độc đáo với khác biệt. Mua ve may bay di Can Tho du khách sẽ được chiêm ngưỡng một vẻ đẹp bình dị, vẻ đẹp nên thơ của làng vùng đất Tây sông.

ve may bay di can tho

"Cần Thơ gạo trắng nước / Ai đi đến trái tim mà không muốn." nhiều dân gian muốn nói cùng tất cả nhiều vùng đất màu mỡ là một sở thích tự nhiên. nhiều chuyến bay Cần Thơ cùng nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào thời gian chuyến bay, ngày bay. Nếu bạn có kế hoạch đến Cần Thơ, bạn nên mua vé sớm trong máy bay đại lý vé đều có uy tín để đặt vé cùng giá rẻ nhất.

Thời gian thích hợp để đặt ve may bay di Can Tho giá rẻ: Phúc cho đến Cần Thơ vào mùa giải khá tốt. Nếu Tho vào mùa hè tới, bạn sẽ được nếm thử hàng loạt trái cây ngon tại đây. với vào dịp rằm tháng Mười Hai với tháng mười lăm 2 lễ hội lớn trong buổi lễ gia đình Bình Thủy Điền Thượng với Hạ Điền lễ. Đây là một trong ba lễ hội lớn nhất miền Tây.

Địa điểm du lịch lý tưởng: Bởi người Cần Thơ thường xuyên đề cập đến hai huyện Bến Ninh Kiều, Ninh Kiều với chợ nổi Cái Răng. Từ bến Ninh Kiều, bạn có thể đi chợ nổi Cái Răng - chuyên mua với bán nhiều sản phẩm nông nghiệp, diện tích cây ăn quả.

Chợ nổi tạo ra nền văn hóa độc đáo của Cần Thơ. Ngoài ra bạn có thể ghé thăm du lịch sinh thái Cần Thơ. Bạn nên đi du lịch để khám phá các vườn cây ăn trái tươi tốt, tham gia nhiều phong cách điển hình của phương Tây.

vé máy bay đi cần thơ

Nếu bạn muốn tham quan nhiều điểm di tích lịch sử, văn hóa, bạn có thể đến Chùa Ông Chùa Nam Nhã, nhà cổ Bình Thủy, gia đình Thùy Linh Hội đồng liên chính Bình, chùa Quang Khánh ...

Ẩm thực: Cần Thơ có nhiều đặc sản hấp dẫn như bánh bẩn Lê Lai, bánh hỏi Phong Điền Cai Rang Nướng bánh, mì tôm khô Cái Răng, bánh cống, bánh xèo, nướng chiến thuật cá, chuối nướng chao ...

Đặc biệt lâu bạn Phù Sa với ba về 10 loại. Cần Thơ có rất nhiều quán ăn ngon với rẻ, ban đêm, bạn có thể có bữa ăn tối trên du thuyền dọc theo sông Hậu, một niềm vui với trải nghiệm thú vị.

Một số trong các nhà hàng nổi tiếng như Cần Thơ đã lý (3/2), nhà hàng vịt đậu nành, Pho 166, Mini Bích Kiều ... hay đến nhà hàng Lê Lai, Lê Lợi, 30/4 ...

Di chuyển: Từ sân bay đến trung tâm thành phố Cần Thơ Ninh Kiều bến hoặc taxi có giá khoảng 200.000. Đến Cần Thơ, bạn có thể đi taxi hoặc thuê xe trong Kiều Wharf Ninh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.