Thứ Sáu, 27 tháng 2, 2015

Khám phá Đà Nẵng với lễ hội đua thuyền, pháo hoa

Đà Nẵng là một thành phố biển xinh đẹp tại miền Trung Việt Nam. Hà Nội, Đà Nẵng nằm 764 km về phía bắc, 964 km từ Thành phố Hồ Chí Minh tại phía nam với 108 km từ Huế về phía tây bắc.Là thành phố thut hút khách mua ve may bay di Da Nang du lịch bậc nhất miền Trung.

[​IMG]

Du khách đặt ve may bay di Da Nang có thể mua một số quà lưu niệm với nhiều sản phẩm làm từ đá tại làng đá Non Nước, gốm tại Lê Duẩn. Tại Đà Nẵng lễ hội hàng năm diễn ra, chẳng hạn như lễ hội đua thuyền, pháo hoa lễ hội quốc tế ...

Đà Nẵng có hai chợ lớn nhất nằm tại khu trung tâm TP là chợ Hàn với chợ Cồn; cùng các siêu thị lớn như siêu thị Đà Nẵng , siêu thị Metro , đại siêu thị BigC , siêu thị Intimex , siêu thị Rosa Bài Thơ…

Di chuyển: rất nhiều phương tiện giao thông cho bạn lựa chọn. Ví như bạn tại xa thì máy bay đến Đà Nẵng là không có nhiều mối nguy hiểm hoặc rủi ro nhất. Không các thế , từ Hà Nội hoặc Sài Gòn đều có tuyến xe lửa đến Đà Nẵng ( tuyến Bắc – Nam ) , giá vé dao động từ 300.000đ đến 1.200.000đ tùy loại tàu với loại ghế.

Chuyển di trong nội ô , bạn có khả năng khám phá Đà Nẵng bằng hệ thống giao thông xe bus. Hiện thành phố còn có tour tham quan thành phố hay Bà Bà bằng trực thăng cùng mức giá khá cao , từ 4.900.000đ/người trở lên.

[​IMG]

Lưu trú: Giá phòng tại nhiều nhà nghỉ , khách sạn du lịch tại Đà Nẵng chênh lệch khá lớn , vì thế bạn nên biên soạn mức giá trước khi đặt phòng. Tốt nhất là đặt phòng sớm để có phòng nghỉ giá rẻ , chất lượng. Khách sạn du lịch Công Đoàn với Nhà nghỉ Hoa Phượng là hai điểm dừng chân của nhiều khách du lịch bụi.

Giá phòng tại đây dao động từ 80.000 – 200.000đ/phòng. Bãi biển Mỹ Khê nằm trong top các bãi biển hoang vu đẹp nhất thế giới. Lời khuyên cho việc đặt phòng: Bạn nên đặt phòng qua website của khách sạn du lịch để tìm hiểu thông cáo với có giá vé tốt nhất.

Món ăn của người Quảng đủ vị chua , cay , mặn , ngọt như đầy đủ sắc thái của cuộc sống. nguồn gốc từ “Đà Nẵng” là biến dạng của từ Chăm cổ “DAKNAN” , nghĩa là vùng nước rộng lớn , trong khi người Pháp gọi Đà Nẵng là Tourane.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.