Chủ Nhật, 1 tháng 2, 2015

Melbourne thành phố của cảng biển và các công viên cây xanh

Melbourne vẫn là trung tâm văn hóa lớn nhất , từng được bình chọn là một trong các nơi đáng sống nhất trên thế giới nên hẳn nhiên nó được mọi khách du lịch mua ve may bay di Melbourne tìm đến để tìm hiểu với khám phá.

Là thành phố nhập cư nên Melbourne mang một bản sắc văn hóa đa dạng. các nét truyền thống của mỗi dân tộc trên thành phố cứ đan xen vào nhau tạo nên một bản sắc độc đáo mà khó có nơi nào có được.

ve may bay di Melbourne

Melbourne được bao phủ bởi một màu xanh ngút ngàn bởi nơi đây rất nhiều công viên với cây xanh. Đến Melbourne nhiều bạn sẽ trải nghiệm các cảm giác thư giãn thật sự.

Melbourne còn lộng lẫy với choáng ngợp cùng các tòa nhà cao chọc trời cùng nhiều khu trung tâm thương nghiệp hoành tráng làm choáng ngợp mắt người xem.

Núi Grampians là một trong các ngọn núi đẹp nhất Melbourne. cùng cảnh quan tuyệt sắc đã làm cho ngọn núi trở nên lộng lẫy hấp dẫn nhiều khách du lịch tụ về.

Đến công viên quốc gia Grampians để được nhìn thấy thú mỏ vịt , kangaroo hay chim cánh cụt ngộ ngĩnh .Đại lộ Hải Dương là một trong các nơi cuốn hút sự khám phá nhất. Được mệnh danh là “sân chơi của người dưng hành tinh” cùng các cảnh quan kỳ vĩ với có tầm ngoạn mục chênh vênh trên các một dốc núi lớn đem đến các trải nghiệm tuyệ vời nhất khi được bước chân lên đó.

Thành phố Melbourne thành phố đáng sống nhất trên thế giới

Một thành phố mang trong mình đa màu sắc đó là thành phố Melbourne. Một thành phố giản dị nhưng cũng không kém phần đương đại , có nét thôn quê mộc mạc nhưng lại không thiếu đi sự sôi động.

vé máy bay đi Melbourne

Sự kết hợp phù hợp giữa các sự đối lập tưởng hình như chẳng thể cũng tồn tại , nhưng nó lại hiện diện tại thành phố Melbourne. Không các thế thành phố này còn vinh diệu được UNESCO xác nhận vì các điều thành phố Melbourne đã với đang tiếp tục phát triển đó là “ thành phố văn hóa thế giới”.

Với ve may bay di Melbourne giá rẻ bạn sẽ được đến các thắng cảnh của thành phố như: khu trung tâm văn hóa nghệ thuật Southbank , quảng trường liên bang , các viện bảo tàng cổ kính: viện bảo tàng quốc gia Victoria....

Có một rất thích thú không hề kém các trên đó là khu trung tâm hình ảnh Australia ( Úc ). Bạn sẽ được ngắm nhìn các hình ảnh liên tiếp chuyển di , các đường nét được tạo ra bằng sự chuyển động khéo léo của từng “mảnh ghép”....

Không các thế , Bán đảo Mornington , Đảo Phillip , Khu High Country là các điểm khá rất thích thú đang đợi bạn đến khám phá. Hãy đến cùng Melbourne để cảm nhận toàn bộ nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.