Thứ Ba, 3 tháng 2, 2015

Melbourne thành phố xanh sôi động và đa văn hóa

Melbourne là thủ đô của văn hóa với văn hóa nghệ thuật , nơi đây có rất nhiều viện bảo tàng , các thắng cảnh độc đáo. tại hạ lưu sông Yarra là khu du lịch tiêu khiển sầm uất nhất của thành thị Melbourne là địa điểm thu hút nhiều du khách nhất khi mua ve may bay di melbourne tham quan du lịch.

ve may bay di Melbourne

Viện bảo tàng Victoria nằm bên sông Yarra với gần cùng Quảng trường Liên bang. nơi chốn biểu diễn văn hóa nghệ thuật đầu tiên của thành thị chính là khu trung tâm văn hóa nghệ thuật Southbank. Một nhà thờ Anh giáo - nhà thờ St.Paul mang kiến trúc cổ , đây cũng là nơi chốn du lịch mà mê hoặc có rất nhiều khách tham quan tới đây.

Khu trung tâm thương nghiệp lâu đời nhất tại thành thị Melbourne đó chính là Royal Arcade. Một cách đi thăm quan thành thị Melbourne vô cùng thú vị đó chính là đi xe ngựa kéo. Khi đến Melbourne , bạn cũng có khả năng tìm được một số quán ăn có món ăn Việt Nam đó.

Con đường ven biển vô cùng đẹp tại thành thị Melbourne đó chính là Great Ocean , nó còn là một trong các con đường ven biển vô cùng đẹp nhất thế giới. Một chuyến du lịch đến thành thị văn hóa , văn hóa nghệ thuật của nước Úc thật tuyệt vời , khi bạn có được tấm ve may bay di Melbourne Úc.

Ở Great Ocean bạn sẽ cảm nhận được thứ không khí khô với đặc mùi múi mặn của đại dương vào buổi sớm. Khi ánh nắng dần hiện ra là lúc không khí thực sự dễ chịu , khoáng đạt với mát lạnh. Great Ocean được tạo ra để tưởng niệm các bộ đội đã ngã xuống tại thế chiến I , trải dài dọc bờ biển phía nam của Australia , con đường dài 243km nối kết hai thành thị Torquay với Allansford.

vé máy bay đi Melbourne

Great Ocean là con đường mang tính lịch sử với cũng là con đường du lịch đưa ta đến cùng nhiều công viên quốc gia Great Otway , khu đá cột đá vôi nổi danh , khu ngắm cá voi , Vịnh Apollo hay khu tầu đắm , ...

Melbourne đã được 2 lần bình xét là thành thị dễ sống nhất thế giới. Dựa vào nhiều tiêu chí như văn hóa , thời tiết giác quan sinh hoạt , hoàn cảnh xã hội. Melbourne là thành thị sôi động với đa văn hóa. Là một thành thị của các công trình kiến trúc nguy nga , kết hợp phù hợp giữa nét cổ xưa với đương đại.

Cùng cùng các công viên , vườn cây , các con đường lộng lẫy , với cộng đồng đa sắc tộc đã tạo nên các nơi chốn du lịch hấp dẫn cho Melbourne.

Melbourne là một thành thị xanh , trong lành với thân thiện. Thành thị có các bờ biển lộng lẫy , các nơi chốn lý tưởng cho nhiều môn thể thao dưới nước với bơi lội , đây còn là nơi trượt tuyết rất phổ thông vào mùa đông.

Tại Melbourne Bạn sẽ tha hồ được khám phá các điểm hẹn văn hóa đặc sắc , các khu đất ăn uống tuyệt vời. Không bị gò bó shopping cùng các cửa hiệu thời trang của nhiều nhà thiết kế Úc , đồ trang sức , phụ kiện với thời trang quốc tế.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.