Thứ Hai, 9 tháng 2, 2015

Mua vé máy bay đi Úc khám phá thiên đàng du lịch bí ẩn

Australia hay còn gọi là Úc- tổ quốc cùng các bờ biển trải dài vô tận , các công viên mênh mông với các phong cảnh ngoạn mục đã tạo nên vẻ đẹp riêng cho tổ quốc đặc trưng của Châu Úc này. Mỗi bang , mỗi đô thị của Úc đều có các phong cảnh quyến rũ , các kì quan ngoạn mục mà khi tận mắt chứng kiến đã làm cho không ít du khách mua ve may bay di Uc phải ngỡ ngàng , choáng ngợp.Nói đến Úc không thể không nói đến Sydney , một đô thị lừng danh nhất nước Úc. nhiều điểm khó có thể bỏ qua khi du khách đặt ve may bay di Uc đến cùng Sydney là nhà hát Opera House với cầu tàu Sydney là các thắng cảnh lừng danh nhất đô thị , với là dịp để bạn có được các tấm ảnh tuyệt vời.

Tòa nhà AMP Tower tại trung tâm đô thị là một tháp cao 305 mét cho bạn một cái nhìn toàn cảnh hơn về Sydney với khu Blue Mountains tại phía Tây. Bạn cũng có thể ghé thăm Phòng trưng bày Mỹ thuật của New South Wales , bảo tàng Úc , Vườn thực vật hoàng gia , Công viên Hyde , Công viên Centennial với Vườn thú Taronga , với cả bờ biển Bondi – một nơi lừng danh trên thế giới vì sự rất đa dạng của nhiều nền văn hóa với các ngọn sóng bạc đầu.
Ngoài ra còn có các địa danh lừng danh khác như công viên Kings của Perth với Vườn thực vật là nơi diễn ra cuộc trưng bày lừng danh cùng nhiều loại thực vật bản xứ với nhiều loại thực vật khác. Trung tâm văn hóa bao gồm bảo tàng Tây Úc , Phòng trưng bày Mỹ thuật Tây Úc , với Viện nghệ thuật hiện đại Perth. Bể riêng tư tạo của Tây Úc là điểm tham quan tuyệt vời , mang lại cho bạn cảm giác muốn được xem voi biển tại bãi biển Koombana tại Bunbury , phía Nam của Perth.


Mỗi điểm đến của Úc chính là một thiên đàng ẩn chứa trong đó nhiều điều bất thần , chọn Úc là điểm đến chính là sự chọn lựa hàng đầu cho du khách.

Văn hóa Úc

- Trong văn hóa giao tiếp của người Úc có nét đặc trưng độc đáo , theo đó khi bạn gặp một người lạ mặt thì một cái bắt tay ( bằng tay phải ) là cách chào hỏi thông dụng nhất. Người Úc thường không quá nghi thức nên hãy tỏ ra thiên nhiên với thoải mái khi chào hỏi. Bạn sẽ thường xuyên nghe nhiều người chào nhau kiểu thân mật như “G’day , mate” , đó là cách chào hỏi phổ biến của người Úc. Hoặc chỉ đơn giản như “Hello” với “How are you?” là bạn đã có thể bắt đầu cuộc trò chuyện được rồi.

- Úc là tầng lớp đa chủng tộc nên không có một quy định cụt hứng nào về văn hóa ăn mặc , mặc dầu cũng có một số yêu cầu về trang phục trong một số tình huống. Phần nhiều nhiều cơ quan đều có đồng phục chuẩn. Về nền văn hóa thời trang của người Úc , bên ngoài công sở , nhiều trang phục của người dân tùy thuộc vào mỗi riêng tư. Rất nhiều người ăn mặc tùy theo tình huống tầng lớp với thời tiết. nhiều câu lạc bộ , rạp chiếu phim với một số nơi khác đòi hỏi phải ăn mặc gọn ghẽ , phù hợp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.