Thứ Ba, 3 tháng 2, 2015

Sydney thành phố “đất lành chim đậu” của nước Úc

Sydney tọa lạc trên một vùng bình nguyên trầm tích ven biển giữa thái bình dương , sở hữu vô số các cảng với vịnh biển tự nhiên lớn nhất thế giới như: cảng biển Jackson với hơn 70 vịnh cùng có rất nhiều các bãi biển trải dài đẹp mê li trong đó có bãi biển Bondi nổi danh thu hút hàng triệu du khách mua ve may bay di Sydney mõi năm.

ve may bay di Sydney

Sydney là thành thị lớn nhất , nổi danh với lâu đời nhất của nước Úc đồng thời cũng là thủ phủ của tiểu bang New South Wales. Liên tiếp trong các năm gần đây Sydney luôn dẫn đầu trong danh sách các thành thị du lịch hiệu quả tốt nhất thế giới.

Thành thị Sydney được coi là một vùng “đất lành chim đậu” cùng sự thiên cư ồ ạt của người dân từ khắp mọi nơi trên thế giới từ Châu Âu , Châu Mĩ cho đến Châu Á , lệ Phi. Khí hậu ven đại dương cùng các mùa hè mát mẻ với mùa đông ấm áp cùng lượng mưa trải đều vài nhiều tháng trong năm đã khiến cho khí hậu của thành thị này yên ổn với hiệu quả tốt nhất thế giới với đó cũng là một trong nhiều lý do ngày một có rất nhiều khách tham quan đặt ve may bay di Sydney đổ tới đây chỉ để tránh cái nắng nóng nực của mùa hè hoặc một mùa đông lạnh cóng. 

vé máy bay đi Sydney

Bên cạnh đó Sydney còn là một khu trung tâm thương nghiệp tài chính lớn nhất nước Úc cùng vô số các khu trung tâm tài chính tiền tệ cùng hàng trăm các khu trung tâm thương nghiệp lớn nhỏ đã tạo ra một lực hút rất lớn đối cùng khách tham quan quốc tế tới đây để thỏa mãn việc shopping.

Không các thế , còn một nhân tố có lẽ hấp dẫn nhất với là lý do lớn nhất giảng giải cho việc ngày một có rất nhiều khách tham quan quốc tế ghé thăm thành thị này đó chính là có rất nhiều các nơi chốn du lịch nổi danh cả tự nhiên với nhân tạo.

Opera House

rạp hát Opera Sydney rất tráng lệ , mang kiến trúc độc đáo hình con thuyền cùng các cánh buồm no gió đang vươn mình ra biển khơi không chỉ là một trong các hình ảnh mang tính biểu tượng đầy mạnh mẽ của thế giới đương đại , mà còn là niềm kiêu hãnh của người dân Sydney nói riêng với đất nước Australia nhìn chung. Chắc chắn không một khách tham quan nào đến cùng xứ sở kangaroo lại bỏ lỡ địa danh nổi danh này.

Cầu cảng Sydney

cầu cảng Sydney được chính thức khánh thành vào năm 1932 với từ đó tới nay đã trở nên một trong các biểu tượng của đất nước Australia bởi vẻ đẹp với kiến trúc của nó. Cây cầu cảng này được thiết kế theo hình vòng cung cùng bề dài 509m với được coi là cây cầu rộng nhất thế giới cùng chiều rộng 46 m. Chỉ riêng mái vòm của nó cũng đã nặng 39 tấn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.