Thứ Tư, 4 tháng 2, 2015

Tây Ban Nha quốc gia có nhiều di sản nhất thế giới

Gần như toàn bộ du khách mua ve may bay di Tay Ban Nha đều muốn đặt chân đến đất nước này , một đất nước đã từng tại đỉnh cao của quyền lực trong thời kỳ phục hưng. Một kỷ nguyên chinh phục vùng đất bát ngát với đại dương , Tây Ban Nha đã cai trị thế giới , sau khi đã lan tỏa sự tác động đến nhiều thuộc địa tại Bắc , Trung với Nam Mỹ , châu Phi ( đặc biệt Equatorial Guinea ) , châu Á ( đặc biệt là Philippines ).

ve may bay di tay ban nha

Hiện nay Tây Ban Nha đã vượt qua chủng sinh với kiêu hãnh với yêu quý nền văn hóa riêng không giống như bất kỳ quốc gia nào khác. Một đất nước phát triển cao , Tây Ban Nha được xếp hạng là nền kinh tế lớn thứ 13 trên thế giới , với ngành công nghiệp du lịch lớn thứ hai trên thế giới. Bắc Ban Nha không chỉ được biết đến cùng rễ quân chủ tuyệt vời , mà cũng được mến yêu bởi các bãi biển tuyệt vời , cuộc sống về đêm một tinh thần tốt , văn hóa vùng miền , với nhiều thành phố lịch sử. 

Tây Ban Nha là quốc gia có số lượng lớn nhất nhiều di sản thế giới tại vùng ngoại ô với là nước lớn thứ hai về số lượng UNESCO Di sản thế giới. Hãy đến thăm Tây Ban Nha với cảm thấy sức mạnh văn hóa tuyệt vời của đất nước này.

Tây Ban Nha là một quốc gia đa dạng , có chung đảo Iberia cùng Bồ Đào Nha nằm tại cuối phía tây của biển Địa Trung Hải. tại phía Đông Nam , đất nước được bao quanh bởi các đồng cỏ , núi , đầm lầy với samovar. Một quốc gia rộng lớn , Tây Ban Nha là một điểm đến lý tưởng tốt vào bất kỳ thời khắc nào trong năm , cùng nhiều bãi biển tại bờ biển Địa Trung Hải với quần đảo Canary rất đông nghịt trong suốt mùa hè với các điểm cuốn hút đông như Alhambra Trong Granada với La Gran Mezquita tại Cordoba cuốn hút khách du lịch đặt ve may bay di Tay Ban Nha trong mùa đông.

vé máy bay đi tây ban nha

Hãy đến thăm các thành phố nổi tiếng nhất tại Tây Ban Nha , với tham quan Tây Ban Nha đã lưu giữ với nối truyền các giá trị di sản văn hóa như thế nào. Thăm Valencia , với đi lạc trong The Barri del Carme , một nơi hoàn hảo cho một buổi chiều đi dạo đầy ắp các quán cà phê ngoài trời với cửa hàng mậu dịch thời trang. Trong khi tại Valencia , bạn hãy ghé thăm La Lonja de la Seda ( Silk Exchange – thảo luận tơ lụa ) một di sản văn hóa UNESCO nơi là chợ thương nghiệp địa phương mua bán lụa cổ xưa. 

Một điều rất thích thú nữa: paella là công thức ban đầu của Valencia. Địa ngục dân địa phương đã chế tạo thêm một số version của paella nhưng bạn hãy thách thức vị giác cùng menu Valencia Paella truyền thống tại khu đất bãi biển Malvarrosa. Đến Madrid , thủ đô với thành phố lớn nhất của Tây Ban Nha , với đi đến Plaza Mayor , một quản trường vô cùng ấn tượng đầy ắp các cửa hàng mậu dịch du lịch , quán cà phê , quán ăn , nơi trước kia thường tổ chức nhiều trận đấu bò , chợ , các giải đấu , với cả hành quyết. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.