Thứ Tư, 25 tháng 2, 2015

Tham quan Buôn Ma Thuột vào ngày hoa Lang Po

Mua vé máy bay đi Buôn Ma Thuột - Tây Nguyên vào ngày hoa tháng tư ngày lang po (hoa gạo) nở đỏ rực nứi rừng. Trải dài trên các con đường đồi đất đầy nắng gió Tây Nguyên là một màu xanh của các cánh rừng hùng vĩ, các ngọn đồi với màu xanh lá cây chuối và những ngọn đồi cà phê mở rộng cùng nhiều loài chim ăn quả xanh óng ánh ... 


Thúc giục bước chân du khách. Khám phá không gian nhuốm màu huyền thoại cồng chiêng, nhấp chén để làm thuốc lắc Mê Thuột được các độc đáo nhất Tây Nguyên. Nó sẽ mang lại cho bạn các kinh nghiệm với niềm vui mới. với không ngần ngại bất kỳ vé còn là rẻ đến Buôn Ma Thuột ngày hôm nay.

Đi du lịch đến Buôn Ma Thuột

Nhiều khách đặt ve may bay di Buon Ma Thuot với thời gian thích hợp để đến Buôn Ma Thuột: đất cao nguyên gió với mặt trời thu hút khách du lịch tại bất kỳ thời gian của năm. March mùa xuân, các cánh đồng lúa vàng, "ong thu thập mật ong mùa, mùa con voi uống nước ..."; lá rừng khô cao su màu đỏ; mùa mưa thác nước cuộn tung bọt trắng xóa.

- Tính năng Buôn Ma Thuột

+ Điểm đến không thể bỏ qua: nơi đầu tiên bạn nên đến Buôn Đôn, một thành phố khoảng 40km. Không chỉ được xem dòng Serepok huyền thoại đó cũng là kinh nghiệm thú vị trong khi cưỡi voi với khám phá nhiều nền văn hóa của nhiều dân tộc M'nông, Êđê. 


Phí cưỡi voi khoảng 30.000 - 50.000 đồng / người, qua đêm miễn phí trong một ngôi nhà dài truyền thống khoảng 40.000 - 50.000 đồng / người. Tại thời điểm này, chắc chắn bạn không nên bỏ qua Làng Café Trung Nguyên để thưởng thức một tách cà phê Tây Nguyên đậm. Tiếp đến Hồ Đắc chiêm ngưỡng vẻ đẹp của núi Tây Nguyên.

Bảo tàng dân tộc Việt Nam tại Đắk Lắk, Buôn Ako Dhong, Dray Sap Thác Dray Nur, Gia Long gắn liền cùng truyền thuyết về lời thú nhận của ông Serepok ... là các nơi bạn không nên bỏ lỡ. Vì rộng với có Buôn Ma Thuột nhiều điểm hấp dẫn, vì vậy nếu lần đầu tiên đến thành phố, với không có nhiều thời gian, bạn nên đi theo nhóm Tour để tiết kiệm chi phí với nhiều điểm mốc tham quan hướng dẫn.

+ Thực đơn: Cá lăng sông Serepork, gà nướng, cơm, với sinh tố trái cây tươi là đặc sản ngon không thể bỏ qua khi Buôn Ma Thuột. Bún cá dầm, bún đỏ, bánh khọt, bánh mì, cơm tấm, bún bò ... là các món ăn đường phố là khá ngon, giá cả phải chăng. Rượu vang với cà phê Ban Mê là một nền văn hóa riêng biệt mà không thu hồi đất. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.