Thứ Tư, 4 tháng 2, 2015

Vé máy bay đi Cần Thơ Vietjet giá rẻ

Cần Thơ là một thành thị trực thuộc trung ương với nằm bên hữu ngạn của con sông Hậu , thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long với đây là một trong 5 thành thị trực thuộc trung ương. Ngày 24/06/2009 , thành thị Cần Thơ chính thức được Thủ tướng Chính phủ ra quyết định chứng nhận là thành thị loại 1 của Việt Nam thuộc vùng kinh tế trọng tâm của vùng đồng bằng sông Cửu Long với là vùng kinh tế trọng tâm thứ tư của Việt Nam, là địa danh du lịch hút khách mua ve may bay di Can Tho tham quan du lịch.

ve may bay di can tho

Ăn uống tại Cần Thơ

Cần Thơ là khu trung tâm của miền sông nước Tây nam bộ châu phi trù phú cùng nhiều loại cây trái với rau quả , cá thịt , với là nơi quy tụ các món ăn đặc sắc. "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" , nét đặc thù của ăn uống Cần Thơ là món ăn luôn được làm từng lớp liệu đặc sản của địa phương như là gạo , nếp với đầy ắp nhiều loại rau tươi ăn sống kèm theo.

Các món ăn nổi danh có khả năng kể đến của Cần Thơ là nhiều món ngon miệt vườn sông nước như là bánh khoái , bánh cống , nem nướng , lẩu mắm , bánh Tét với ốc nướng tiêu , …

Ngoài các món ăn dân giã còn có nhiều món ăn hải sản như ba khía , cháo sò huyết , …Hơn thế nữa , nơi đây còn nổi tiểng cùng nhiều món ăn của người Hoa như món bánh mì xíu mại Trương ký tại Cái Răng , xíu mại nước Viễn Hưng , mì hoành thánh , xíu mại Viễn Lạc.

Ăn uống tại Cần Thơ gần đây còn có nhiều món ăn nhanh của Phương Tây như bánh Pizza , gà Kentucky , mì Ý , …

vé máy bay đi cần thơ

Những điểm tham quan , shopping hấp dẫn tại Cần Thơ

Đến Cần Thơ , bạn có rất nhiều sự quyết định nơi chốn tham quan , thường thì người ta nhớ đến hai địa danh nổi danh là Bến Ninh Kiều tại Quận Ninh Kiều , thành thị Cần Thơ với chợ nổi Cái Răng , hai địa danh này đã đi vào văn chương , âm nhạc như một nét đặc thù của miền Tây sông nước.

Ngoài trải nghiệm chợ nổi Cái Răng , dạo bộ bến Ninh Kiều , khách tham quan đặt ve may bay di Can Tho chẳng thể bỏ lỡ chuyến thăm ngôi nhà cổ Bình Thủy – được mệnh danh là ngôi nhà cổ đẹp nhất miền Tây. Ngôi nhà này hiện nay đã có trên 100 năm tuổi. cùng kiến trúc cổ kính là độc đáo , thêm vào đó là óc cảm biết cái đẹp tuyệt vời của người chủ đã biến ngôi nhà trở nên một điểm đến mê hoặc của khách tham quan. Đây cũng là bối cảnh của có rất nhiều bộ phim nổi tiếng.

Bên cạnh đó , tuỳ theo mục đích chuyến đi , bạn có khả năng đi thăm các khu du lịch sinh thái khác như các khu du lịch vườn cùng đặc thù nổi trội là các vườn cây đầy sức sống cùng các đặc sản trái cây của vùng đồng bằng Sông Cửu Long. Vườn du lịch Mỹ Khánh , vườn nhà ông Sáu Dương , vườn vòng cung , trên nhiều tuyến sông Phong Ðiền , Phụng Hiệp , … là các nơi chốn hết sức nổi tiếng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.