Thứ Sáu, 27 tháng 2, 2015

Vé máy bay đi Côn Đảo Vietnam Airline giá rẻ

Không quá ồn ào, nhưng trong vẻ đẹp hoang sơ tuyệt đẹp nhưng không kém quyến rũ là những gì du khách mua ve may bay di Con Dao nói về hòn đảo này. Hành trình đến thiên đường nhiệt đới của biển Nam Trung Quốc, là sự lựa chọn cho các ai muốn khám phá vẻ đẹp bất tận của một trong các hòn đảo quyến rũ nhất hành tinh, nơi các con sóng đầu tiên giữa tít xa.Điểm đến lý tưởng tại Côn Đảo

Côn Đảo là một hòn đảo nằm tại ngoài khơi bờ biển phía nam của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Côn Đảo Côn Sơn hay còn gọi là Côn Lôn. Bao gồm 16 hòn đảo với đảo nhỏ, Côn Đảo là hòn đảo lớn nhất trong khu vực.

Du khách  tìm đến Côn Đảo là học hỏi từ giai đoạn vừa qua kháng dân tộc Pháp sang Mỹ giai đoạn chủ nghĩa đế quốc tại địa ngục Côn Sơn. Nó thường là nơi đầu tiên tới khu di tích lịch sử nhà tù Côn Đảo. Đây là hệ thống nhà tù trong nhiều di tích lớn nhất, lâu đời nhất, với đặc biệt quan trọng tại nước ta. 

Trong suốt lịch sử, chủ nghĩa thực dân, đế chế biến hệ thống nhà tù Côn Đảo trở thành "địa ngục trần gian" hệ thống nhà tù khét tiếng, nổi tiếng của Pháp, Mỹ, chuồng cách ly, để làm Đe dọa sẽ chiến đấu của chiến sĩ cách mạng bị giam cầm. 


Từ khu vực nhà tù bạn có thể ghé thăm nhiều ngôi mộ của Nghĩa trang liệt sĩ Võ Thị Sáu tại đền thờ Hàm Dương với bà Phi Yến. Đừng bỏ lỡ nhiều đảo chúa Palace; Nhà tù Phú Sơn, Phú Hải.

Nhắc đến Côn Đảo, người ta thường nghĩ đến các tù nhân quên thiên đường nhiệt đới của chủ biển bãi biển đẹp. Bạn sẽ ngất ngây trước cảnh đẹp của Đầm Trầu Bãi biển, đảo Bay, bãi biển Nhát, đất công viên dọc theo bờ biển ... 

Trải dài cát trắng dưới chân vách đá hùng vĩ. Đi bộ bằng đường biển, ngắm mặt nước xanh biếc trẻ ung dung sẽ làm cho bạn quên đi các lo âu, phiền muộn của cuộc sống. Bạn có thể thích bơi lội, chơi cùng bạn bè trên cát có độ dốc hoặc xem rùa đẻ trứng. 

Du khách đặt ve may bay di Con Dao cũng có thể lặn biển dưới đây. Hệ thống rạn san hô tại Côn Đảo có thể nói là phong phú nhất tại Việt Nam vào mật độ với chủng loại, góp phần vào một điểm thu hút đặc biệt đối cùng khách du lịch Côn Đảo. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.