Chủ Nhật, 22 tháng 2, 2015

Vé máy bay đi Hà Nội thành phố của các con phố cổ kính

Về thủ đô ngàn năm văn hiến, dọc theo chiều dài của lịch sử, ít nói bóng cổ xưa đã dần dần thay thế bằng kiến ​​trúc hiện đại của thành phố đang phát triển. Hà Nội xưa với nay, luôn luôn hiện diện trong trái tim của du khách thập phương mua ve may bay di Ha Noi tham quan các góc phố nhỏ, nhiều quán trà trên đường đi, hay khóc lặng lẽ trong nhiều quầy hàng trên đường phố ban đêm? 


Sẽ không hối tiếc một chút khi đến Hà Nội, lấy cho mình chuyến bay cặp cùng Hà Nội để được nằm trong một thủ đô trang trí công phu với lịch sử kết tinh của hàng ngàn sinh mạng.

Hà Nội là để tìm nguồn gốc, xuất xứ, không thể bỏ qua các lần rùa hồ Hoàn Kiếm, được hưởng tiền kem tràng, đi Cột Chùa Vua Lê, Văn Miếu, Nhà thờ, đi dạo quanh phố cổ Rẽ lầm lỳ đến Hồ Tây ngắm cảnh, trong vòng Lăng kính cẩn cúi đầu trước nhiều lãnh tụ vĩ đại của dân tộc. Đừng quên mua ve may bay di Ha Noi để gốm Bát Tràng với làng cổ Đường Lâm đến thăm.

Hồ Hoàn Kiếm đã trở thành một biểu tượng của ước vọng hòa bình, văn học võ đức của dân tộc thông qua nhiều khu vực nơi đáy hồ linh thiêng thanh kiếm với hình bút tháp trên bầu trời xanh. By Hồ Gươm dại dột như không vội vàng di chuyển cảnh một cách nhanh chóng lãng quên là duy nhất. 

Bước đi nhẹ nhàng trên con đường ven hồ, các kỷ niệm ùa về đến Hà Nội là trái tim rung động như Việt Nam .... mỗi đêm! Hồ Hoàn Kiếm như nhận thức bản chất đi vào chiều sâu về lịch sử đất linh thiêng hào hoa của hàng ngàn năm tuổi.


Hồ Hoàn Kiếm không chỉ là một cảnh quan tuyệt đẹp cùng hàng đôi bờ liễu, cây cúi xuống ôm lấy hồ nước trong xanh màu ngọc lấp lánh nắng mà còn cho người dân trở lại thủ đô để xem nhiều lễ hội truyền thống của nhiều ngày lễ lớn.

Hồ Hoàn Kiếm với đền Ngọc Sơn, cầu Thê Húc, Tháp Rùa Tháp Bút với bóng nước lấp lánh là các hình ảnh của Hà Nội tại Việt Nam mỗi trái tim.

Mùa du lịch Hà Nội?

Không ngoa khi nói Hà Nội đẹp từ mỗi trong nháy mắt. Hà Nội vào tháng mưa mùa xuân tinh tế, đầy nắng May Hà Nội nhạt nhẽo nhưng oi. Tuy nhiên, đến Hà Nội vào tháng mùa thu thực sự là tốt nhất. Bộ sưu tập chớm Breezy, Hà Nội tất cả nhiều con đường xung quanh lá bay.

Nhâm nhi Phố Hà Nội của bạn, Bun Thăng ngửi nước luộc, nướng nhà hàng Bồ Đào Nha mực, chân gà nướng Brick Lane, Ngũ Xa Pho sách, Hồ Đắc Di luộc ốc, nhà hàng bít tết Sails, đường Nguyễn Hữu Huân đi Nest, bánh đúc nóng Lê Ngọc Hân, hàng lấp lánh Screening puller, ngô luộc Bat Dan, dính phân khúc thị trường đêm, salad thịt bò khô tại Hồ Hoàn Kiếm là thực phẩm không thể bỏ qua.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.