Chủ Nhật, 22 tháng 2, 2015

Vé máy bay đi Đà Nẵng thành phố nổi tiếng cùng các bãi biển hoang sơ

Đà Nẵng là một thành phố biển xinh đẹp tại miền Trung Việt Nam. Hà Nội, Đà Nẵng nằm 764 km về phía bắc, 964 km từ Thành phố Hồ Chí Minh tại phía nam với 108 km từ Huế về phía tây bắc.Là thành phố thut hút khách mua ve may bay di da nang du lịch bậc nhất miền Trung.Đà Nẵng nổi tiếng cùng Bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp của mình, Ba Na Hills cầu sông Hàn thơ mộng với độc đáo. Du lịch Đà Nẵng vào thời điểm này là không có gì trong kết quả.

Đến Đà Nẵng, bạn đi đến Ngũ Hành Sơn cùng 6 đại diện cho 5 yếu tố của vũ trụ với làng đá Non Nước để xem nhiều nghệ sĩ tạo ra nhiều tác phẩm tinh tế như đá. Từ làng, nếu bạn muốn đi đến bãi biển bãi biển Non Nước cùng các bãi biển cát trắng hoang sơ, sạch sẽ.

Ba Na Hills là một nơi mà bạn không thể bỏ lỡ tại Đà Nẵng. Ba Na resort được biết đến như là "lá phổi xanh" của miền Trung hay "Hòn ngọc về khí hậu" của Việt Nam. Không chỉ là một nơi nghỉ ngơi đơn giản, Bana cũng công viên giải trí tại đẳng cấp thế giới Ba Na Hills Ảo Park.

Bạn có thể thưởng thức ẩm thực Châu Á - Châu Âu ngay tại đây hoặc tại Market Place của thực phẩm là tuyệt vời. Đà Nẵng là một thành phố nổi tiếng cùng các bãi biển hoang sơ của nó nằm tại miền Trung Việt Nam, trong đó phải có nhiều tên gọi sau đây: Mỹ Khê, Nam Ô, Xuân Thiều, Thanh Bình với Bắc Mỹ An, Non nước.Đặc biệt, Khe chào mời như nàng tiên xuống cùng các bãi biển cát trắng, cả hoang dã lãng mạn, nên thơ. Bán đảo Sơn Trà cùng nhiều khu Suối Đá với các bãi biển: Bãi Bụt, Bãi Rạng, Bãi Bắc, Bãi Nồm cũng là nổi tiếng tại Đà Nẵng.

Một số điểm du lịch khác tại Đà Nẵng Hải Thanh Điền, Bảo tàng điêu khắc Chăm, Hải Châu Định, Hải Nam Tuý Loan, South Beach, Ô tô, Bắc Mỹ An, đèo Hải Vân.

Đà Nẵng nằm trong một thành phố du lịch thuận lợi nằm gần khu nghỉ mát bãi biển Lăng Cô - Huế với Hội An, thánh địa Mỹ Sơn tại Quảng Nam. Nó có thể được thuận tiện để tận dụng lợi thế của Huế với Quảng Nam chơi là lý do tại sao rất nhiều khách du lịch đặt ve may bay di Da Nang yêu thành phố này.

Đà Nẵng, không bỏ lỡ cơ hội để thưởng thức hải sản miền Trung với nhiều đặc sản như gỏi cá Nam Ô, bánh mè khô, bánh xèo Đà Nẵng, cuộn cuốn thịt heo, thịt nướng bun, bún mắm, nem lụi, đốt cháy thịt bê, cá chiên, Đà Nẵng , mì Quảng ...

Đà Nẵng 2 thị trường lớn nhất nằm tại trung tâm thành phố là chợ Hàn với Con với nhiều siêu thị như Metro, Big C, Intimex, Rosa Bài Thơ ...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.