Thứ Hai, 23 tháng 2, 2015

Vé máy bay đi Siem Riep Vietjet giá rẻ

Khám phá nước chùa tháp Campuchia, đừng quên đặt nhiều ve may bay di Siem Riep - địa điểm lý tưởng cho nhiều người đẹp với độc đáo văn hóa với khách sạn Khmer, người bản xứ thân thiện.Các chuyến bay giá rẻ đến Siem Reap, du khách mua ve may bay di siem riep không nên bỏ lỡ cơ hội để chiêm ngưỡng các ngôi chùa cổ như Angkor Wat, Angkor Thom, Bayon, Ta Prohm ..., nhiều kiến ​​trúc bí ẩn cổ xưa cùng các văn bản sắc nét đặc trưng văn hóa Khmer.

Các chuyến bay tốt nhất thời điểm cuốn sách đến Siem Reap

Siem Reap là đẹp nhất trong tháng mười, khi mùa mưa vừa kết thúc, khí hậu mát mẻ, cây cối xanh tươi tốt, bầu trời xanh với đẹp với là một thời gian tuyệt vời để đặt vé chuyến bay đến Siem Reap đi.

Vẻ đẹp lộng lẫy của ngôi đền hùng vĩ với cổ kính của đất nước Campuchia với bí ẩn câu chuyện gắn liền cùng từng vùng, từng con đường luôn là du lịch hấp dẫn.

Đối cùng các người thích phượt, Siem Reap tham quan thành phố của đất nước Chùa Tháp là lý tưởng cùng nhiều thắng cảnh đẹp, văn hóa thú vị. Thôi nào! Hãy chuẩn bị tất cả nhiều trang, với chúng tôi khám phá Campuchia ẩn bí ẩn này.

Điểm du lịch lý tưởng tại Siem Reap

Siem Reap sẽ giúp bạn giải trí cùng hàng ngàn tòa nhà bí ẩn nhất Campuchia cổ xưa. Angkor là điểm đến đầu tiên khi bạn đặt chân đến Siem Reap. Angkor là một quần thể kiến ​​trúc nổi tiếng cùng hàng chục ngọn tháp nằm km lớn với nhỏ xa nhau, mỗi tòa tháp là một công trình kiến ​​trúc độc đáo của nghệ thuật.


Angkor Wat là nơi linh thiêng nhất tại Angkor. Đền tháp nổi bật cùng 5 tầng, bên ngoài là rắn Naga tượng bên trong được trang trí cùng hàng trăm bức tượng Phật. Đây là ngôi đền duy nhất tại Campuchia đối mặt cùng hoàng hôn. Bạn sẽ không bao giờ quên cảnh tượng bí ẩn

Angkor Wat cho bình minh hay hoàng hôn.

Và Angkor Thom với Ta Prohm đền Bayon phong cách được xây dựng vào thế kỷ thứ 12 cuối năm đầu thế kỷ 13 mang đến cho bạn một cảm giác kỳ lạ. nhiều ngôi chùa tại vẻ đẹp của cô bị cuốn hút bởi các hình ảnh của các cây cổ thụ ngày càng tăng Knia Tùng với bao che tháp đổ nát bởi chiến tranh với thời gian. Mặc dù trong đống đổ nát, nhưng tại đây đang khá thu hút khách du lịch kể từ khi nó được chọn làm bối cảnh cho bộ phim The Secret Tomb.

Cách đó không xa là đền thờ của Banteay Srei. Ngôi đền được xây dựng vào năm 967 AD, đá cát đỏ huỳnh quang, cùng nhiều kiệt tác của nghệ thuật điêu khắc đá trong các đồ trang trí đẹp.

Tag ve may bay di siem riep vietnam airline

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.