Thứ Sáu, 27 tháng 2, 2015

Vé máy bay đi Taipei khám phá phố mua sắm Ximending

Nằm tại phía Bắc, Taipei không chỉ là một trung tâm lớn về kinh tế, chính trị, văn hóa, của Đài Loan. Đây cũng là một trong các đô thị quốc tế sầm uất nhất tại châu Á với là một điểm đến tuyệt vời cho khách du lịch mua ve may bay di taipei tham quan. cùng kiến trúc độc đáo, đẹp cảnh quan thiên nhiên với hài hòa truyền thống Taipei đã tạo ra một cực kỳ xinh đẹp với hấp dẫn. Cùng chuyến bay đến Taipei để khám phá thành phố xinh đẹp này ẩn.Đi đâu khi tại Taipei?

Một khi quyền sở hữu ve may bay di taipei giá rẻ, bạn phải chắc chắn đến thăm Taipei 101. Nằm tại trung tâm, điều này không chỉ là một biểu tượng của Đài Loan, mà còn là một biểu tượng của kiến trúc hiện đại.

Với chiều cao 509m, 101 tầng, thiết kế kiến trúc đa tầng, tháp đã từng là tòa nhà cao nhất thế giới cho đến năm 2010 (trước khi Burj Khalifa tại Dubai hoàn thành).

Không chỉ độc đáo trong kiến trúc, tòa tháp là một khu thương mại sang trọng với cũng là nơi có tầm nhìn tốt nhất bạn có được một cái nhìn toàn cảnh của thành phố xinh đẹp.

Vị trí thứ hai mà du khách nên ghé thăm bảo tàng đó là Cung điện Quốc gia. Được xây dựng vào năm 1925, nơi lưu trữ khoảng 700.000 hiện vật bao gồm đồ sứ, đồ đồng, tranh phong cảnh, chân dung quý của Trung Quốc.Liberty Square cũng là một nơi tuyệt vời để khám phá cho du khách. Vuông cùng hơn 240.000 mét vuông địa điểm du lịch cực kỳ hấp dẫn cùng nhiều điểm tham quan như: Chiang Kai-shek Memorial Hall, Nhà hát Quốc gia - Nhà hát Quốc gia, Tòa nhà Văn phòng Tổng thống, ...

Ngoài ra, trạm Jiantan, Grand Hotel, Great Cầu Direct-lit, Park Văn hóa Huashan, ... cũng như khám phá các điểm thu hút tuyệt vời cho khách du lịch.

Mua sắm hấp dẫn tại Taipei:

Với nhiều chuyến bay đến Taipei giá rẻ mà không thả ga, tổn thất nhiều khách du lịch mua sắm như nặng trong cuộc hành trình này. Khu phố sầm uất với hiện đại Ximending, Shi Lin Night Market cùng nhiều mặt hàng giá cả phải chăng, Carrefor, Raohe khu chợ đêm, mua sắm ... sẽ là lý tưởng cho bạn.

Nhanh chóng đưa nhiều chuyến bay đến Đài Loan để được một mức giá tốt. Ngoài ra, Vietjet Air thường xuyên săn vé máy bay khuyến mại, vé máy bay giá rẻ đến nhiều điểm đến hấp dẫn. Đặt vé ngay hôm nay!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.