Thứ Hai, 23 tháng 2, 2015

Vé máy bay đi Taipei Vietjet giá rẻ

Taipei là thủ đô của Đài Loan. Nó nằm tại phần phía bắc của hòn đảo này trong một lưu vực giữa dãy núi Dương Minh với dãy núi miền Trung. Đó là, cùng dân số 2,6 triệu người, khu vực hành chính của Đài Loan lớn thứ tư, sau khi New Taipei, Kaohsiung với Taichung.Là trung tâm du lịch thu hút khách mua ve may bay di taipei tham quan mua sắm.Tuy nhiên, nhiều khu vực đô thị lớn của Đài Loan, bao gồm nhiều trung tâm thành phố Taipei cùng xung quanh New Taipei City, Keelung, đại diện cho nhiều cụm đô thị lớn nhất tại Đài Loan cùng gần 7 triệu người. Taipei phục vụ như là trung tâm tài chính, văn hóa với chính phủ của hòn đảo.

Taipei có khí hậu cận nhiệt đới đặc trưng bởi thời tiết nóng với ẩm ướt. Mùa thoải mái nhất để ghé thăm là vào mùa thu, khi lượng mưa là tại nhiệt độ của nó thấp nhất với trung bình từ 20 ° C. nơi dễ chịu từ tháng hai-tháng tư đặc biệt là ẩm ướt cùng ánh sáng mặt trời, trong khi mùa hè có thể rất nóng, nhưng thường xuyên bị ngắt quãng bởi nặng mưa sấm sét.

Taipei là dễ bị bão từ tháng, mặc dù nồng độ cao nhất là vào tháng Tám với tháng Chín. Mùa đông khá lạnh, cùng nhiệt độ đôi khi giảm xuống dưới 10 ° C vào ban đêm, mặc dù tuyết đã không bao giờ được biết là xảy ra

Taipei với Taipei là thủ đô của nước Cộng hòa của Trung Quốc với nhiều thành phố trung tâm nhiều khu đô thị lớn nhất tại Đài Loan. Taipei nằm tại cuối phía bắc của đảo với nằm trên sông Tamsui, một thành phố cảng Thái Bình Dương của Keelung 25 km về phía đông bắc.

Taipei nằm trong một khu vực được gọi là lưu vực Taipei tại phía bắc đường phố Đài Loan Loan.Thanh tiếp giáp cùng sông mới tại phía Nam với sông Diem Thuy Dam tại phía tây.


Taipei nằm trên hai thung lũng tương đối hẹp tạo ra bởi sông Keelung với New River Diệm, nơi hợp lưu của hai con sông tạo thành sông Tamsui với chảy dọc ranh giới phía tây của thành phố.

Dân số của Taipei ước đạt 2.618.772 người. Taipei, New Bắc với Long form nhiều khu vực đô thị Taipei cùng dân số 6.900.273 người. Đến Taipei, du khách sẽ tham quan nhiều thắng cảnh đẹp nhất của thành phố.

Các chuyến bay đến Taipei giá rẻ Vietjet Air sẽ đưa du khách đến thủ đô xinh đẹp của Đài Loan trong một cuộc hành trình nhanh chóng với tiết kiệm nhất. Hãy để cho Booker Vietjet Air chuyên nghiệp giúp bạn truy tìm vé máy bay giá rẻ, khuyến mãi ve may bay di Taipei cho hành trình tuyệt vời của bạn. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.