Thứ Ba, 10 tháng 2, 2015

Vé máy bay đi Thái Lan khám phá các bãi biển cát trắng với đảo nhiệt đới

Thái Lan - đất nước Chùa Vàng - nằm tại khu đất Đông Nam Á , là một đất nước vô cùng đẹp cùng các hoạt động du lịch muôn màu muôn vẻ. tại gần như tất cả nhiều quốc gia , khách tham quan đều có khả năng dễ dàng đặt ve may bay di Thai Lan giá rẻ

Điểm du lịch tại Thái LanThái Lan nổi danh cùng các bãi biển cát trắng với đảo nhiệt đới. Ko Chang với Ko Lipe là hai trong số các hòn đảo tuyệt vời cho khách tham quan mua ve may bay di Thai Lan yêu thích lặn biển.

Vịnh Phang Nga: nằm cách đảo Phuket hơn 95 kilomet. Vịnh Phang Nga là một trong các điểm hút khách đầu tiên Thái Lan cùng các hang động vô cùng đẹp , nhiều hang động dưới nước với đảo đá vôi. Khách tham quan thường đến vịnh Phang Nga bằng thuyền kayak.

Cung điện hoàng tộc Thái Lan: Đây từng là nơi tại của nhiều ông vua Thái Lan , nơi chứng kiến cái chết bí mật của vua Ananda Mahidol năm 1946. Cung điện là nơi tổng hòa nhiều phong cách kiến trúc cổ kính mang đậm chất Thái Lan với phong cách phương Tây đương đại. Cung điện hoàng tộc còn có một ngôi chùa , được gọi là Chùa Vàng hoặc Chùa Ngọc , hay Chùa Phật Ngọc , bởi nơi đây lát có rất nhiều vàng , với có pho tượng Phật Ngọc rất quý hiếm.

Cố đô Ayuthaya tại tỉnh Ayuthaya được mệnh danh là “Công viên lịch sử” hay “Thành phố của các phế tích” , là nơi lưu giữ các di tích với giá trị văn hóa , lịch sử Thái Lan qua nhiều thời kỳ. Nơi đây đã được UNESCO chứng nhận là Di sản văn hóa thế giới.


Shopping 

- Thái Lan được xem là thiên đường shopping của khu đất Đông Nam Á. Khách tham quan có khả năng mua hàng giá rẻ tại nhiều quầy hàng của dân địa phương , nơi đây có nhiều mặt hàng như quần áo , đồ trang sức , hoa quả , đồ ăn đường phố , hàng thủ công mỹ nghệ. 

- gần như tất cả nhiều thịt thà tại Bangkok đều có chợ đêm. Tại Chiang Mai có chợ đêm Night Bazaar nổi danh , bán buôn nhiều mặt hàng như quần áo , đồ thủ công mỹ nghệ với cả hàng nhập khẩu.
- Một điều vô cùng thích thú khi đi shopping tại nhiều chợ Thái Lan , đó là khách tham quan có khả năng không bị hạn chế mặc cả. 

Ăn uống 

ăn uống Thái Lan là sự hòa trộn tuyệt vời với tinh tế của dược thảo , gia vị với thực phẩm tươi sống. Có khả năng kể đến một số món ăn Thái đặc thù như: canh tôm cay Tom Yum Goong , gỏi đu đủ cay Som Tum , cà ri xanh đỏ , phở Thái Pad Thai , lẩu Thái… với nhiều món ăn nhẹ như xôi xoài , dừa nướng , bánh dừa , chè chuối… Đây đều là các món ăn tuyệt vời mà khách tham quan không nên bỏ lỡ khi du lịch Thái Lan.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.