Thứ Hai, 9 tháng 2, 2015

Vé máy bay đi Thanh Hóa tham quan di tích thành Tây Đô

Ai đã từng ra Bắc với Nam , qua miền đất lửa năm xưa , nơi non sông sơn thủy tình: tình ý hẳn còn lưu giữ hình ảnh của cầu Hàm Rồng nối đôi ven sông Mã , gối đầu lên núi Ngọc , núi Rồng; dòng sông xanh uốn khúc chở nặng phù sa , mang theo điệu hò níu chân người đi của các chàng trai cô gái xứ Thanh. Từ lâu , vùng đấy địa linh nhân kiệt là một trong các điểm dừng chân yêu thích của khách du lịch trong với nước ngoài. Đặt ve may bay di Thanh Hoa để có dịp khám phá vùng đất huyền thoại này. Thời khắc phù hợp đặt ve may bay di Thanh Hoa giá rẻ: Mùa du lịch tại đây được tính từ tháng 6 đến tháng 8. Đây là thời kì hè nên thời tiết khá nóng. với loại hình du lịch biển được ưa thích nhất tại đây. Bạn có khả năng đến đây vào bất kể thời khắc nào trong năm , tuy nhiên nếu bạn muốn đi tắm biến thì nên tránh đi vào mùa bão.

Điểm đến lý tưởng: Thành Tây Đô ( hay Thành nhà Hồ , Thành Tây Giai ) là điểm đến được mọi người lựa chọn đầu tiên khi tới đây. Năm 2011 , Thành Tây Đô được xác nhận là di sản văn hóa thế giới. Tự nhiên ưu ái cho vùng đất này bãi biển Sầm Sơn kỳ thú với nên thơ , nơi được nhiều khách du lịch lựa chọn là điểm đến cho các ngày nghỉ cuối tuần. 

Đến Sầm Sơn khách du lịch được hòa mình cùng biển xanh rộng lớn soi bóng núi Trường Lệ duyên dáng , lắng nghe bản hòa tấu của biển với núi cùng hàng dừa ồn ào nhộn nhịp trong gió. Ngoài tắm biển , thưởng thức hải sản bạn còn có khả năng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hòn Trống Mái , ghé thăm đảo Hòn Dấu , khám phá núi Cô Tiên hay viếng thăm đền Độc Cước.


Bạn đừng bỏ suối cá thần Cẩm Lương ( làng Ngọc , xã Cẩm Lương , huyện Cẩm Thủy ) – Một dòng suối bất thường cùng hàng ngàn con cá lớn nhỏ chẳng bao giờ bơi đi chỗ khác , cứ chen chúc miệt mài ngược dòng nước ngọc trong vắt rúc vào khe đá. Rồi cả các câu chuyện ly kỳ có màu sắc huyền thoại khiến người nghe tinh quái , thắc mắc. 

Ví như có thời kì bạn có khả năng đến nhiều khu di tích lịch sử gắn liền cùng các cái tên như đền bà Triệu , đền Đông Cổ , cụm di tích lịch sử Lam Kinh , khu di tích Hàm Rồng... Hay là khám phá vườn quốc gia Bén Én , thăm thú vườn quốc gia Cúc Phương. 

Ăn uống với mua sắm: Du lịch xứ Thanh bạn sẽ được thưởng thức nhiều món đặc sản như chè lam Phú Quảng , dê núi đá , gà đồi , bánh gai Tứ trụ , chim mía với rất nhiề món hải sản. Đặc biệt chẳng thể không thưởng thức món nem chua thanh hóa. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.