Thứ Năm, 5 tháng 2, 2015

Vé máy bay đi Thanh Hóa Vietjet giá rẻ

“Thanh Hoá thắng địa là nơi Rồng vờn hạt ngọc , hạc bơi chân thành” , Thanh Hóa không chỉ là khu trung tâm kinh tế , chính trị , văn hóa của xứ Thanh mà còn là nơi tụ tập của nhiều danh lam thắng cảnh nổi danh , di tích lịch sử - văn hoá cực kì đa dạng với giàu truyền thống cách mệnh, thu hút nhiều du khách nước ngoài mua ve may bay di Thanh Hoa tham quan du lịch.


Vẻ đẹp cổ kính , sơ khai với hấp dẫn khiến vùng đất trở nên một trong các điểm dừng chân yêu thích của khách tham quan đặt ve may bay di Thanh Hoa trong với ngoài nước.

Điểm đến vô cùng thích thú tại Thanh Hóa

Du lịch Thanh Hóa bạn có khả năng quyết định có rất nhiều loại hình du lịch như du lịch văn hóa – lịch sử; du lịch biển; du lịch sinh thái; du lịch sự kiện lễ hội hay du lịch làng nghề. 

Nếu bạn muốn khám phá văn hóa – lịch sử của vùng đất địa linh tuấn kiệt này hãy đến Vĩnh Lộc , nơi sản sinh ra nhiều bậc hiền tài như Trần Khát Chân Trịnh Khả , Tống Duy Tân… Mảnh đất được mệnh danh là Tây đô còn có rất nhiều di tích với danh thắng nổi danh như: Chùa Tường Vân , Đền thờ Trần Khát Chân , Phủ Trịnh… 

Đừng quên ghé thăm nơi phát tích của nền văn hóa đông sơn , lưu giữ hình ảnh cầu Hàm Rồng nối đôi ven sông Mã , gối đầu lên núi Ngọc , núi Rồng. Bạn cũng chẳng thể không ghé thăm thành Nhà Hồ. Khu di tích Thành Nhà Hồ bao gồm một phức hợp nhiều thành phần nông dân kiến trúc được xây dựng có toan tính , kết hợp giữa nhiều kiến trúc nhân tạo cùng hình thế tự nhiên , để đảm bảo công năng làm một kinh thành mới thay cho kinh thành Thăng Long. 


Vùng đất cổ Hậu Lộc - một điểm đến thật xứng cùng tên “Đất vua , chùa làng , cảnh quan bụt” cũng sẽ khiến bạn ngỡ ngàng trước cảnh quan tự nhiên hấp dẫn với là quê hương của nhiều võ quan , chí sĩ yêu nước như: Phạm Bành , Đinh Trương Dương , Lê Hữu Lập , Mẹ Tơm… không các thế còn một số địa danh nổi danh khác như Nga Sơn , Lam Kinh , làng cổ Đông Sơn , Quan Sơn , đền thờ Lê Hoàn… 

Xứ Thanh ôm trọn vào mình các bãi biển đẹp nhất của vùng Trung du Bắc bộ. Nhắc đến du lịch biển Thanh Hóa người ta sẽ nói đến Sầm Sơn. Bãi biển Sầm Sơn chạy dài gần 6 km từ cửa Lạch Hới đến chân núi Trường Lệ , bãi cát vàng xoai xoải , nước trong xanh với nồng độ muối vừa phải rất chất lượng cao hơn mức bình thường cho sức khoẻ con người. Khác cùng Sầm Sơn sầm uất. 

Hải Hòa có một không gian yên bình cùng bãi biển đẹp sơ khai , nước biển trong xanh , sóng biển hiền hòa , bãi cát trắng mịn trải dài đan xen các rặng dương liễu xanh ngắt đầy lãng mạn với nên thơ.

Tag: ve may bay di thanh hoa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.