Thứ Tư, 4 tháng 2, 2015

Vé máy bay đi TPHCM - Sài Gòn Vietjet giá rẻ

Sài Gòn nổi danh với nhiều khu tham quan , khu du lịch , cùng với đó là lối sống văn minh bậc nhất Việt Nam , con người ở đây cũng hết sức thân thiện và dễ gần. Hàng năm Sài Gòn đón hàng triệu khách tham quan quốc tế mua ve may bay di TPHCM đến tham quan và phải mất nhiều ngày các khách tham quan mới có khả năng cảm nhận hết được hôn khí ở nơi đây.

ve may bay di tphcm

Điểm du lịch hấp dẫn tại Sài Gòn TP Hồ Chí Minh

Khu trung tâm vui chơi tiêu khiển chính ở TP HCM là Công viên văn hóa Đầm Sen. Công viên được chia thành các khu khác nhau , gồm có khu Trò chơi , cảnh quan , ăn uống - quán ăn , Công trình tham quan , khu đất sàn diễn. Đầm Sen là nơi tụ tập nhiều điểm tham quan như: Quảng trường u Lạc , Nam tú thượng uyển , Hồ Tây thu nhỏ , Quảng trường La Mã , Vườn Bonsai , Cầu Cửu khúc , Cụm tượng Ngũ Long , Đảo Thanh Trúc , non bộ - Hồ cá cá voi. 

Đầm Sen có Vườn chim thú với hơn 80 loài chim và 30 loài thú quý hiếm. Ngoài việc thăm quan cảnh quan , bạn còn có khả năng tham gia các trò chơi cảm giác mạnh , gồm có: Tàu xoay cao tốc , đánh đu đứng , Vượt thác , Tàu lượn siêu tốc , xe lửa trên không , trường đấu bò tót...Công viên Đầm Sen còn luôn sẵn sàng cung cấp nhu cầu ăn uống , shopping của khách tham quan. 

ve may bay di sai gon

Tại đây có hệ thống giao thông quán ăn với những món ngon ăn uống 3 miền. Vào những ngày lễ , tết hoặc những dịp đặc biệt , tại sàn diễn ngôi sao và sàn diễn thiên thần có diễn ra những tiêu chuẩn biểu diễn đặc sắc , mê hoặc sự chú ý tham gia của nhiều người. 

Ngoài Công viên văn hóa Đầm Sen , khách du lịch đặt ve may bay di TPHCM không nên bỏ lỡ địa chỉ được nhiều khách tham quan nhí cũng như những ý trung nhân thích khám phá tự nhiên thường hay đến đó là Thảo Cầm Viên. Đây là một vườn thú lớn của cả nước với hàng trăm loại động vật , cây cỏ được chia thành: khu nuôi cầm thú , khu cây cảnh và phong lan , khu vui chơi… 

Giống như Đầm Sen , Suối Tiên là một là một công viên lớn với khu kỳ quan nhân tạo , trò chơi cảm giác mạnh , vương quốc tuổi nhỏ. Các cụm mô hình ở khu kỳ quan nhân tạo được lấy ý tưởng từ các truyền thuyết , huyền tích của dân tộc như: đền thờ Vua Hùng , cung điện Huế...

Suối Tiên còn hấp dẫn với những trò chơi cho thiếu nhi như nhà banh , thú nhún , ngựa gỗ , xe điện , xe lửa... và các trò chơi cảm giác mạnh mạo hiểm.

Tag: ve may bay di tphcm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.