Thứ Hai, 9 tháng 2, 2015

Vé máy bay đi TPHCM trải nghiệm hai mùa mưa nắng

Được biết đến như một đô thị có nhịp sống sôi động nhất Việt Nam cùng tên gọi “hòn ngọc Viễn Đông” – Sài Gòn ( TP Hồ Chí Minh ) một trong hai trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước cùng các điểm thăm quan du lịch được đầu tư hoành tráng , có sức cuốn hút du khách mua ve may bay di TPHCM dữ dội du khách trong với ngoài nước.


Thời điểm thích hợp mua ve may bay di TPHCM (Sài Gòn): Sài Gòn có hai mùa rõ rệt là mùa nắng với mùa mưa , mùa mưa bắt đầu từ tháng 6 với chấm dứt vào tháng 11. Bạn có thể đến Sài Gòn vào bất cứ mùa nào trong năm , nhưng không nên đi du lịch vào các tết nhất tết ta , vì người dân lưu trú tại đây thường hồi trang ăn Tết nên Sài Gòn rất vắng vẻ. Theo kinh nghiệm của chúng tôi , du lịch Sài Gòn mùa khô cùng khí hậu tiện lợi sẽ đem đến cho bạn 1 chuyến đi lý tưởng hơn cả.

Địa điểm du lịch: Đến cùng thành phồ mang tên Bác , có các địa điểm bạn không thể bỏ qua như Bạch Đằng , Bào tang Hồ Chí Minh , bảo tang Tôn Đức Thắng , công trường Quách Thị Trang , chợ Bến Thành , nhà thờ Đức Bà. nhiều điểm tham thượng hiến chao đảo trong vòng bán kính 2km nên bạn có thể dễ dàng đi trong Nửa ngày sang. 

Chiều đến bạn có thể đến khu chợ Bình Tây ngắm nét thanh bình của khu phố người Hoa. với buổi tối , bạn hãy đến nhiều phòng trà uống cà phê hay ghé qua nhiều trung tâm , con đường thời trang để mua sắm.

Ẩm thực: Dừng chân tại phi truờng bạn có thể dùng bữa tại đó. Hiện giác kế tại khu vực phi truờng Tân Sơn Nhất bắt đầu niêm yết giá. Ổ bánh mỳ chả chiên giảm từ 49.000đ còn 33.000 đồng; bún chay , bún bò , bún thịt nướng , mỳ quảng… cũng đều chung mức giá 40.000đ… 


Bạn có thể an tâm mua sắm , ẩm thực tại đây mà không sợ bị “chặt chém.” ẩm thực tại Hồ Chí Minh nức danh cùng nhiều món ăn đủ chất Sài thành như Bánh mì Sài Gòn , canh chua Sài Gòn , lươn hấp trái bầu , ếch xào lăn , lẩu cá kèo , chuột lang rô ti , châu chấu chiên giòn , … ngoài ra tại Sài Gòn bạn cũng có thể tìm thấy đủ món ăn nhẹ của 3 miền , từ Hủ Tiếu Nam Vang , Bún Bò Huế , đến Phở Hà Nội.

Di chuyển: Là đô thị phát triển bậc nhất nước ta , bạn có thể bắt xe khách , tàu lửa hoặc máy bau đến bất kỳ địa điểm nào trong cả nước. Từ phi truờng Tân Sơn Nhất vào trung tâm TP HCM mất khoảng 20 phút đi xe taxi. Bạn nên lưu ý một số loại taxi uy tín như Mai thiêng , Vinasun hoặc Petrolime… nhiều hãng này giác kế cũng như chất lượng khá ổn. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.