Chủ Nhật, 8 tháng 2, 2015

Vé máy bay đi Vienna Áo hãng Airfrance

Vienna là thủ đô với là khu trung tâm tài chính , kinh tế , chính trị của Áo. Được Unesco chứng nhận là Di sản thế giới , Vienna cũng là thành thị văn hóa của Châu Âu , là niềm kiêu hãnh lớn nhất của người Áo. Thành thị nằm dưới chân núi Alps , Đông Bắc nước Áo , được bao bọc bởi khu rừng Vienna đầy sức sống với dòng sông Danube huyền thoại êm ả chạy giữa thành thị.Nếu muốn tham quan thành phố xinh đẹp này hãy nhanh tay mua ve may bay di Vienna Airfrance để được giá ưu đãi.


Vienna được xem là thành thị của âm nhạc , được mệnh danh là thủ đô âm nhạc của thế giới , trái tim âm nhạc cổ điển châu Âu… Đi đến đâu trong thành thị cũng có dấu ấn của nhiều thiên tài Mozart , Beethoven , Schubert…Các con đường , quảng trường , rạp hát , công viên… được gắn cùng tên của nhiều bậc thầy âm nhạc này , trên khắp nhiều con phố , khách tham quan đặt ve may bay di Vienna sẽ luôn được thưởng thức các bản nhạc tuyệt vời , bất hủ của Mozart hay Beethoven do nhiều nghệ sĩ đường phố biểu diễn.

Vienna không chỉ là thành thị nổi danh về âm nhạc mà còn có cảnh đẹp như thiên đường. Khách tham quan đến đây đều bị hấp dẫn bởi bầu không khí lãng mạn khi hoà mình vào màn sương bốc lên từ dòng sông Danube tên tuổi hay lạc vào nhiều cung điện , kiến trúc nguy nga , lộng lẫy tưởng như được sống trong nhiều câu chuyện cổ tích.

Toàn thành Vienna có khoảng 300 rạp hát kịch với phòng hòa nhạc được kết cấu mọi mơi. Trong đó nổi danh nhất là rạp hát Opera quốc gia Vienna , được tôn làm “Trung tâm ca kịch của thế giới”. Đây là kiến trúc hùng vĩ mang phong cách La Mã. Vienna còn được mệnh danh là “thành phố của kiến trúc” cùng các tòa nhà cung điện tráng lệ , các công trình kiến trúc độc đáo như Nhà thờ Stephan ( thế kỉ thứ VII ) , nhà thờ Đức mẹ Saint Maria ( 1330-1414 ) , Cổng Thụy Sĩ ( năm 1552 ) , Thư viện Dân tộc ( 1723-1735 )…


Khu trung tâm thành thị Vienna nổi danh , khác biệt hơn hẳn so cùng nhiều khu phố khác nhờ có Quảng trường Stephansplatz , Stephansdom ( Thánh đường Stephen ) khắc lên mình các dấu ấn lịch sử qua nhiều giai đoạn , là một trong các công trình nổi danh nhất của Vienna. Từ Thánh đường Stephan đi bộ dọc theo đại lộ xuống cung điện hoàng tộc Hofburg đẹp lộng lẫy. Đây là nơi đặt triều đại quang trung của Habsbourg trong gần 7 thế kỉ.

bây giờ , Vienna là thành thị lớn với đương đại nhất nước Áo; là khu trung tâm chính trị , kinh tế , văn hóa của đất nước , nơi nhiều cơ quan liên hợp quốc với tổ chức quốc tế đặt trụ sở. Vienna rất đẹp với đời sống thật dễ chịu. Năm 2008 , Vienna đứng đầu danh sách bảng xếp hạng 20 thành thị có chất lượng sống hiệu quả tốt nhất thế giới.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.