Thứ Ba, 24 tháng 2, 2015

Vé máy bay đi Vinh khám phú khu du lịch sinh thái Sen Vàng

Trong cuộc hành trình đến Nghệ An, không thể bỏ qua ve may bay di Vinh trung tâm tỉnh Nghệ An. Hãy đến để nghe các giai điệu sông Lam sông Họ Bằng lăng mỗi buổi chiều, để trả lại xúc động khi chứng kiến ​​những kỷ vật của Bác kính yêu một vài trong vô số các cảm xúc mà bạn trải nghiệm trong hành trình khám phá Nghệ An. Khẩn trương cùng nhiều chuyến bay đến Vinh để có được mức giá rẻ nhất cho chuyến đi thoải mái phù hợp cùng tiết kiệm nhất của bạn.

ve may bay di vinh

Từ thành phố Vinh 40km về phía bắc bằng đường bộ, du khách đặt ve may bay di Vinh sẽ được đắm mình trong bản chất của du lịch sinh thái Sen Vàng hay thưởng thức trong ba của loạt nhiều bãi biển đẹp, Nghệ An là Bãi biển Châu Forum biển nổi tiếng Thanh Điền, Bai Lu.

Bạn có thể truy cập vào một tượng đài trên núi Đền Cường Mo Đà, nơi An Dương Vương Thục cho biết tự tử, người dân chôn cất lên hoặc truy cập vào nhiều khu vực đền thờ nơi diễn đàn Lâm nghiệp sinh thái, vườn thú cùng nhiều loài động vật quý hiếm hoặc hồ Hồ Xuân Hương cây thông in bóng xuống.

Các danh lam thắng cảnh của miền Nam bắt đầu từ bãi biển Vinh Xuân Thanh bởi vẻ đẹp của cát dốc, nước, đại dương hàng bị ảnh hưởng tiếp theo nhà thơ dân tộc Di tích Nguyễn Du, tượng đài, lăng mộ Tổng bí thư Trần Phú. Về phía đông là thành phố Vinh Cửa Lò, một thị trấn sầm uất với một bãi biển xinh đẹp. Tại Cửa Lò bãi biển vui nhộn bên ngoài, thưởng thức hải sản, nhiều "đặc sản" với thưởng thức mực nhảy cũng không kém phần hấp dẫn.

vé máy bay đi Vinh

Thành phố Vinh với 10km về phía tây, bạn sẽ đi đến nhà của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tham quan nơi Bác lớn lên với sau đó ghi một nén hương tưởng nhớ đến mẹ mình.

Ngoài ra, Nghệ An còn được biết đến cùng các nơi như Nam có thể giáp cùng thị trường, khai thác Xao Va, hang Thẩm khu du lịch núi Quyết ốm, Nghệ An thành phố cổ, chùa Thầy (chùa Cần Linh) Phụ nữ, đền Hồng Sơn, qua Sơn, khu du lịch Cửa Nam , bảo tàng Xô Viết Nghệ Tĩnh. Đến Vinh, Nghệ An, nhớ để thưởng thức đặc sản như súp lươn Vinh, cơm ,, nhút nhát Thanh Chương, như Nam Đàn, cam xã hội Đoài, nước mắm Yi Hải, như Nam Đàn ...

Di chuyển: Hà Nội cách TP Vinh khoảng 291km , bạn có thể đi phượt dài ngày hoặc di chuyển đến Vinh bằng xe khách hay tàu hỏa. Giá vé tàu từ ngồi mềm Hài hòa đến giường phản Hài hòa chao đảo trong khoảng 200.000đ đến 350.000đ. Tàu dừng tại ga Vinh , nhiều bạn thuê xe hoặc bắt taxi ( nên bắt taxi Mai Linh ) vào Cửa Lò cùng giá tham khảo khoảng 200.000đ/xe 7 chỗ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.